Các bước xin visa Ấn Độ tự túc

Các bước xin visa Ấn Độ tự túc

Du lịch Ấn Độ hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích. Nơi đây có nên văn hóa đặc sắc, truyền thống phong phú, nhiều những địa điểm du lịch nổi tiếng từ thời xa xưa như đền Taj Mahah, thũng lung hoa,…  Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn Các bước xin visa Ấn Độ tự túc đơn giản để làm visa và tư vấn những địa điểm du lịch nổi tiếng giúp quý khách hàng có thể tìm hiểu và đi du lịch ngay trong mùa hè này.

Các bước xin visa Ấn Độ tự túc
Các bước xin visa Ấn Độ tự túc

Bước 1: Tìm hiểu về Ấn Độ

Bạn muốn đi đâu, làm đi, ở đâu… là vấn đề mà bạn cần nắm rõ để có một chuyến du lịch vui vẻ nhất.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ để xin thị thực(visa) Ấn Độ

Hồ sơ xin visa Ấn Độ tại đây:==>  Visa Ấn Độ

Bước 3: Nộp lệ phí ngay sau khi nộp hồ sơ

Lệ phí để làm visa đi Ấn Độ cũng tương tự như các nước khác lệ phí sẽ là 103$ cho Visa du lịch loại 1 năm (100$ phí lãnh sự và 3$ phí chuyển khoản); 203$ cho Visa du lịch loại từ 1 -> 5 năm; 123$ cho Visa công tác loại 1 năm; và 250$ cho Visa công tác loại từ 1 – 5 năm.

Bước 4: Lên lịch phỏng vấn tại ĐSQ hoặc LSQ.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, các bạn nên đặt lịch phỏng vấn với các viên lãnh sự để mau chóng hoàn tất thủ tục.

Bạn nên chuẩn bị một tâm lí tốt khi đi phỏng vấn để đạt được kết quả.

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của các viên lãnh sự khi phỏng vấn, mong bạn tìm hiểu kĩ và có thể hoàn thành tốt nhất:

-Đi Ấn Độ làm gì? (Gợi ý: du lịch, hội nghị, hội thảo, …)

-Đi với ai?

-Đi bao lâu?

-Đã đi du lịch nước ngoài bao giờ chưa?

-Ai trả chi phí và thanh toán cho chuyến đi? (Gợi ý: tự trả, công ty, tổ chức hoặc cá nhân khác, …)

-Nghề nghiệp, công việc hiện tại?

-Thu nhập bao nhiêu một tháng, một năm?

-Sẽ đi tham quan những chỗ nào?

-Có người thân ở Ấn Độ không? Quan hệ thế nào? (Gợi ý: Cần phải nhớ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, …)

-Sẽ liên hệ với ai tại Ấn Độ?Qua đó sẽ ở đâu? (Gợi ý: nhà người thân hoặc theo sự sắp sếp của công ty du lịch, …)

-Đã từng có ai bảo lãnh định cư chưa?

-Những câu hỏi liên quan đến thân nhân như: vợ, con, gia đình, ngày/tháng/năm sinh?

Bước 5: Chờ kết quả

Thường thì sẽ có kết quả ngay sau khi phỏng vấn hoặc sẽ mất 1 đến 2 ngày để các viên lãnh sự thu xếp hồ sơ của bạn.

Chúc bạn thành công.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0972 202 817 để biết thêm chi tiết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *