Các bước xin visa Nhật Bản tự túc

Các bước xin visa Nhật Bản tự túc

Các bước xin visa Nhật Bản tự túc

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ đầy đủ và chi tiết về xin visa Nhật Bản tại đây: ==> Visa Nhật Bản

Bước 2: Nộp hồ sơ

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền nam.

Tại TP. Hồ Chí Minh thì các bạn phải tới Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại 261 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Thời gian mở cửa:

Sáng: 08:30 — 12:00

Chiều: 13:15 — 16:45

Từ thứ 2 tới thứ 6.

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền Bắc.

Ở Hà Nội thì các bạn đến Đại Sứ Quán Nhật Bản  tại

27 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Thời gian nhận hồ sơ:

Sáng: 08:30 — 12:00

Chiều: 13:15 — 16:45

Từ thứ 2 tới thứ 6.

Bước 3: Nộp lệ phí ngay sau khi nộp hồ sơ

Lệ phí xin visa Nhật Bản khoảng 60 đến 90 Euros tùy mỗi loại visa. Bạn nên chuẩn bị nhiều hơn để không phải lo lắng về vấn đề lệ phí.

Bước 4: Lên lịch phỏng vấn 

Ngay sau khi nộp hồ sơ và lệ phí hoàn thành, bạn nên lên lịch hẹn phỏng vấn một cách sớm nhất có thể để hồ sơ hoàn thiện một cách nhanh nhất.

Khi phỏng vấn, tự tin và trung thực là 2 yếu tố quyết định bạn có đậu visa hay không. Lưu ý mọi câu trả phải khớp với nội dung bạn điền trong hồ sơ.

Một số câu hỏi bạn nên tham khảo trước khi vào phỏng vấn:

Trường hợp xin Visa đi thăm thân hoặc bạn bè

Ai là người mời, có mối quan hệ như thế nào với người đi ở Việt Nam?

Nếu người mời là bạn bè:

Tại sao 2 người lại quen được với nhau?

Hai người quen nhau bao lâu rồi?

Người mời bên Nhật hiện đang làm công việc gì?

Ai sẽ là người chi trả cho chuyến đi?

Ngày đi, ngày về?

Người mời tại Nhật đang sống ở thành phố nào?

Lần cuối cùng 2 người gặp nhau là khi nào?

Người mời đã từng về VN chưa? Về bao nhiêu lần rồi?

Nếu người mời là người thân:

Mối quan hệ cụ thể giữa bạn và người mời tại Nhật?

Người mời bên Nhật hiện đang làm công việc gì?

Ai sẽ là người chi trả cho chuyến đi?

Ngày đi, ngày về?

Người mời tại Nhật đang sống ở thành phố nào?

Trường hợp xin Visa đi công tác Nhật Bản

Ngày đi, ngày về, thời gian ở?

Mối quan hệ giữa 2 công ty là như thế nào?

Công ty nào sẽ chi trả chi phí?

Công ty ở việt nam và công ty bên Nhật làm về lình vực gì?

Công việc sẽ làm khi sang Nhật?

Sang Nhật sẽ ở đâu?

Trường hợp xin Visa đi du lịch Nhật Bản

Bạn sẽ tới thành phố nào?

Tại sao lại chọn thành phố đó mà không chọn thành phố khác?

Ngày nào đi, ngày nào về?

Hành trình của bạn như thế nào?

Bạn sẽ di chuyển bằng phương tiện gì?

Bạn có đi cùng ai không?

Ở khách sạn tên là gì, giá phòng bao nhiêu 1 đêm?

Bay tới sân bay nào, của hãng hàng không nào?

Bước 5: Nếu không muốn làm 4 bước trước, bạn hãy liên hệ: 0972 202 817 để nhận được sự hỗ trợ hiệu quả nhất từ những nhân viên tư vấn của chúng tôi. 

Chúng tôi xin nhận toàn bộ những vấn đề về xin visa, gia hạn visa, tư vấn visa và hướng dẫn thứ tự chi tiết các bước để bạn có thể hiểu và hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách nhanh nhất.

Chúc bạn thành công và có một ngày vui vẻ.

-Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 0972 202 817

Địa chỉ: Số 93, Đường 30, Khu An Phú Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam