Cổng Thông Tin Visa Quốc TếCổng Thông Tin Visa Quốc Tế
Forgot password?

Châu Phi

CHÂU PHI

Hộ chiếu (visa)? Máy ảnh, bạn bè, những cảm xúc hấp dẫn, những điều thú vị về động vật hoang dã, sự thú vị của thiên nhiên là tất cả những gì bạn cần và bạn sẽ có khi bạn đặt chân đến Châu Phi. Lục địa hài hòa giữa thiên nhiên, động vật và con người.

Những địa danh nổi tiếng của Châu Phi mà bạn cần biết: 

Lower Zambezi, Zambia

Khu bảo tồn thiên nhiên Tsingy de Bemaraha, Madagascar

Chim hồng hạc, Kenya

Hồ Nakura trở nên nổi tiếng về loài chim lớn nhất thế giới, với cánh chim rộng màu hồng có thể phủ cả mặt hồ và cả bầu trời lớn

Các kỳ quan của sông Nile, Ai Cập

Vùng bình nguyên Migration, trải dài từ Maasai Mara đến Serengeti

Một bức ảnh sẽ không bao quát hết được cơn bão bụi vì hơn 1 triệu động vật hoang dã và hàng trăm ngàn con ngựa vằn tạo nên sự di trú hàng năm nhưng đây vẫn là sự kiện tạo sự ấn tượng.

Sự di trú này diễn ra 1 năm/lần khi các động vật di chuyển từ khu bảo tồn Ngorongoro của Tanzania vào tháng 1, vượt qua Serengeti khoảng tháng 6 và vào Masai Mara của Kenya vào tháng 9, trước khi quay trở lại Tanzania

Thung lũng các vị vua, Ai Cập

Một thung lũng ở Ai Cập, trong khoảng thời gian gần 500 năm từ thế kỉ 16 đến thế kỉ 11 TCN người Ai Cập đã xây dựng tại đây nhiều lăng mộ cho các Pharaon và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn của thời kì Tân vương quốc (1570 – khoảng 1100 TCN)

Kim tự tháp, Ai Cập

 Có hơn 100 kim tự tháp ở Ai Cập được xây dựng như lăng mộ để bảo quản xác ướp các Pharaoh, giữ cho họ an toàn và không bị quấy rầy trong cuộc sống “sau khi chết”. Lăng mộ của Pharaoh Khufu, còn gọi là Cheops, lớn nhất trong số các kim tự tháp này. Tượng Sphinx, một con sư tử đầu người, cũng là một trong những pho tượng lớn và cổ xưa nhất thế giới.

Những con dã nhân ở vùng núi Virunga

Chạy dọc theo biên giới các nước Uganda, Rwanda và Congo, dãy núi Virunga là một chuỗi các ngọn núi lửa đẹp và rất đáng để tham quan. Chúng có cảnh quan ngoạn mục và là nơi sinh sống của loài dã nhân đang gần tuyệt chủng. Du khách có thể quan sát chúng ở những ngọn núi chính như Karisimbii, Nyiragira và Nyirangongo

Công viên quốc gia sa mạc Sossusvlei Namib, Namibia

 Tọa lạc tại Namib Naukluft, công viên quốc gia sa mạc Sossusvlei Namib là một hồ muối và đất sét lớn, được che chắn bởi những đụn cát đỏ khổng lồ, một hình ảnh phổ biến của Namibia. “Big Daddy” là đụn cát đỏ lớn nhất có chiều cao hơn 300 m.

Núi Kilimanjaro, Tanzania

Là ngọn núi đứng đơn độc cao nhất thế giới, Kilimanjaro là địa điểm không thể bỏ qua khi đến Tanzania. Bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp của vùng sơn cước, các sông băng và khu bảo tồn thiên nhiên từ Uhuru, đỉnh cao nhất của ngọn núi.

Hồ Malawi, Malawi

Nó nằm giữa các nước Malawi, Mozambique và Tanzania. Vùng nước nhiệt đới của hồ lớn này được cho là nơi sinh sống của nhiều loài cá hơn bất cứ vùng nước ngọt nào trên thế giới, trong đó có trên 1.000 loài cá hoàng đế.

Sa mạc Sahara

Sa mạc nóng lớn nhất hành tinh này không chỉ là nơi khắc nghiệt, hoang vu, mà còn ẩn chứa nhiều bí mật thú vị. Các tour khám phá Sahara ngày càng được nhiều du khách yêu thích

Mọi thông tin chi tiết về việc xin visa xin liên hệ:

Hotline: 0972 202 817

Wedsite: Thongtinvisa.com