Cổng Thông Tin Visa Quốc TếCổng Thông Tin Visa Quốc Tế
Forgot password?

Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Tại TP.HCM

Dịch vụ chứng minh tài chính tại TP.HCM

Tìm hiểu về dịch vụ chứng minh tài chính tại TP.HCM

Chứng minh tài chính là gì ?

Để xin được sự chấp thuận của cục xuất nhập cảnh để đi du lịch, công tác, thăm thân, kinh doanh. . . ngoài nước, cục quản lí sẽ yêu cầu bạn cần phải chứng minh tài chính của mình để đảm bảo mọi chi phí của chuyến đi nước ngoài của bản thân và hoàn thành được chuyến đi của bản thân. Ngoài ra, cục quản lí xuất nhập cảnh còn cần một số giấy chứng nhận tài sản như xe, nhà, . . . Nhưng đối với những bạn nào chưa có những tài sản đó, chỉ cần chứng minh được số dư tài khoản, cục quản lí xuất nhập cảnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn hoàn thành hồ sơ và được xuất ngoại theo mong muốn. Thongtinvisa.com sẽ hỗ trợ tận tình về chất lượng cũng như sự uy tín đối với quý khách hàng .

Chứng minh tài chính cần gì ?

Nhiều người lo ngại chứng minh về tài chính để đi du lịch sẽ khó khăn. Tuy vậy, quý khách hàng chỉ cần nắm rõ cốt lõi và biết cách thuyết phục thì việc chứng minh tài chính và xin visa sẽ thành công như mong muốn. Mọi thủ tục công ty chúng tôi xin đảm nhận và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng.

Hồ sơ của quý khách hàng bao gồm: 

Chứng minh thư và sổ hộ khẩu: bản photo hoặc scan, chụp hình. Yêu cầu rõ nét, không mất chữ, số… Lưu ý, chứng minh thư có thể thay thế bằng hộ chiếu.

Hồ sơ quý khách nhận được

  • 02 (hai) giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm song ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.

  • 02 (hai) bản sao sổ tiết kiệm đóng dấu đối chiếu bản chính của Ngân hàng.

  • Sổ tiết kiệm gốc đối với khách hàng cần mượn sổ đi phỏng vấn.

Hồ sơ chứng minh tài chính sẽ được sử dụng như thế nào? 

  • Chứng minh tài chính du học thông thường sẽ được sử dụng 2 lần: Lần thứ nhất, dùng để nộp hồ sơ xin thư mời nhập học. Lần thứ hai, khi nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán.

  • Chứng minh tài chính du lịch sử dụng 1 lần khi bạn nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán.

Chúng tôi hỗ trợ bạn chứng minh tài chính như thế nào?

  • Thông qua Chứng minh tài chính TPHCM: Ngân hàng sẽ cho vay tiền chứng minh năng lực tài chính. Và dùng chính số tiền đó để mở sổ tiết kiệm. Sổ tiết kiệm này sẽ được dùng làm tài sản bảo đảm cho chính món vay của bạn. Ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận số dư, sao y sổ tiết kiệm và cho mượn sổ tiết kiệm gốc nếu cần.

Những việc cần làm để chứng minh tài chính:

  • Quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ Hotline: 0972 202 817 hoặc Wedsite: Thongtinvisa.com

  • Mọi thắc mắc và thủ tục công ty chúng tôi xin đảm nhận để nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.