Đặt lại lịch phỏng vấn xin visa Mỹ khi hồ sơ bị sai

Đặt lại lịch phỏng vấn xin visa Mỹ khi hồ sơ bị sai

Đặt lại lịch phỏng vấn xin visa Mỹ khi hồ sơ bị sai
Đặt lại lịch phỏng vấn xin visa Mỹ khi hồ sơ bị sai

Đặt lại lịch phỏng vấn xin visa Mỹ khi hồ sơ bị sai là chuyện thường gặp ở các cá nhân khi đi xin hồ sơ những chưa chuẩn bị đầy đủ, dẫn đến những sai sót khiên cho viên lãnh sự phải hủy hồ sơ. Một số lưu ý khi làm hồ sơ mà bạn cần chú ý sẽ được công ty INFO TRAVEL tư vấn một cách cụ thể dưới đây.

1. Đặt lại lịch phỏng vấn xin visa Mỹ khi hồ sơ bị sai:

Hồ Sơ Gian Dối

Là lí do hầu như sẽ bị rớt khi viên lãnh sự kiểm tra về hồ sơ của bạn. Nên khai trong tờ khai một cách trung thực, như vậy sẽ khiên viên lãnh sự xét hồ sơ một cách dễ dàng và giúp bạn nhanh chóng được gọi phỏng vấn và hoàn thành việc xin visa

Không Chứng minh được bạn sẽ quay về Việt Nam

Bạn cần chứng minh bạn có người thân, tài chính như nhà đất, xe cộ. . . có hôn nhân tại Việt Nam để tạo sự ràng buộc nếu bạn đi du lịch. Đại sứ quán làm vậy nhằm chắc chắn để bạn không cư trú tại Mỹ luôn.

Không chứng minh được lý do du lịch

Bạn hứng thú đi du lịch mà không biết đi đâu, đi để làm gì. Đó cũng là 1 điểm rớt khi bạn làm hồ sơ và phỏng vấn tại Đại sứ quán. Bạn nên lên lịch cụ thể và tìm hiểu rõ ràng về những nơi bạn sẽ đi. Điều đó sẽ có ích cho bạn và sẽ giúp viên lãnh sự phỏng vấn nhanh hơn.

Không hiểu Quy trình Phỏng vấn khi Nộp Hồ sơ

Đừng để sự thiếu hiểu biết khiến bạn mất tấm vé thông hành đến địa điểm trong mơ. Việc chuẩn bị cho quy trình phỏng vấn khá quan trọng, nó chứng minh được bạn hiểu gì về chuyến đi sắp tới. Hãy tập dợt một số câu hỏi sau đây và trả lời rõ ràng, đầy đủ cho nhân viên lãnh sự là bạn có thể chắc chắn an toàn.

Thiếu tài chính

Điều này hoàn toàn tiên quyết, hãy chứng minh bạn có đủ tiền để trang trải trong suốt chuyến đi. Giả dụ ở Châu Âu, bạn phải có tối thiểu số dư khả dụng – tức số tiền bạn có thể xài được – phải bằng 50 euro nhân cho số ngày bạn lưu trú. Tất nhiên, hãy có dư hơn số đó thì càng tốt.

Gợi ý: ==> Chứng minh tài chính

Không biết mình đang đi đâu, làm gì

Bạn vẫn phải nắm được lịch trình bạn tới đó đi những đâu và làm gì. Nếu không trả lời được, nhân viên lãnh sự sẽ nghĩ bạn không thật sự có mục đích du lịch mà có thể mua tour để qua bên ấy định cư luôn nên chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ không đậu

2. Nếu bị từ chối visa và cách nộp lại:

-Chọn mùa thấp điểm để nộp visa (tránh tháng 5 tới tháng 9, vì lúc đó là hè nên hồ sơ xin visa sẽ trở nên rất đông)

-Tìm hiểu kĩ lí do bị sai khi làm hồ sơ

– Nếu có điều kiện thì tôi khuyên bạn nên làm lại hồ sơ ngay khi bị sai.

-Không nên lớn tiếng hay khiếu nại với các viên lãnh sự. Điều đó chỉ làm bạn thua thiệt mà thôi.

Hồ sơ xin visa Mỹ tại đây: ==>Visa Mỹ

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 0972 202 817

Hoặc Wedsite: Thongtinvisa.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *