Địa điểm du lịch nổi tiếng tại Trung Quốc

Địa điểm du lịch nổi tiếng tại Trung Quốc

Trung Quốc nổi tiếng với những địa điểm du lịch hấp dẫn mọi người trên thế giới. Nơi đây là 1 trong 4 cái nôi văn hóa truyền thống của châu Á. Nổi tiếng về thành trì, cung điện với chiều dài hàng ngàn km và được xây dựng từ thời xa xưa. Những cung điện uy nghi tráng lệ, những cánh đồng hoa rực rỡ, những bãi biển tráng lệ, … những địa điểm du lịch nổi tiếng đang chờ bạn và gia đình hoặc bạn bè đến và chiêm ngưỡng trong mùa hè này.

Thủ đô Bắc Kinh – Trung Quốc

Địa điểm du lịch nổi tiếng tại Trung Quốc
Địa điểm du lịch nổi tiếng tại Trung Quốc

Là Thủ đô và là trung tâm chính trị, văn hóa và giáo dục của Trung Quốc. Thành phố là nơi đặt trụ sở của hầu hết các công ty quốc hữu lớn nhất đất nước tỷ dân

Lăng mộ Tần Thủy Hoàng ở Thiểm Tây – Trung Quốc

Đây là hầm mộ được xây dựng với quy mô hoàng tráng, bao gồm 3 tầng từ trong ra ngoài với 8000 tượng quan văn võ bằng đất sét và kiến trúc phức tạp bên trong. Đây là một trong những di tích quan trọng nhất của du lịch Trung Quốc. Khi tới đây du khách không những được chiêm ngưỡng những bức tượng binh lính bằng đất sét độc đáo, mà còn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về lịch sử Trung Quốc cũng rất thú vị. 

Tứ Đại Phật Giáo Danh Sơn

Là địa điểm sản sinh ra nhiều bộ phim kiếm hiệp thú vị như Phong Vân, Tứ đại danh bổ, Thiếu lâm tự . . .

Hàn Châu

“Trên có thiên đàng, dưới có Tô Hàng” là câu nói miêu tả của người dân nơi đây đối với Hàng Châu

Nằm ở vùng đồng bằng châu thổ sông Trường Giang, là thủ phủ của tỉnh Chiết Giang. Cách Thượng Hải 180km về phía Tây Bắc, Hàng Châu được biết đến như là một trong những thành phố nổi tiếng và thịnh vượng nhất Trung Quốc. Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cộng thêm sự phát triển của du lịch, những năm gần đây, lượng khách quốc tế đổ về Hàng Châu ngày càng nhiều.

Vạn Lí Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành là bức tường thành nổi tiếng của Trung Quốc, được xây liên tục bằng đất và đá từ thế kỷ 5 TCN cho tới thế kỷ 16, để bảo vệ quốc gia khỏi sự tấn công của người Hung Nô, Mông Cổ và những bộ tộc du mục khác. Là địa điểm dành cho những bạn muốn chinh phục những đoạn đường không bao giờ tới.

Từ Cấm Thành

Tử Cấm thành Bắc Kinh, Trung Quốc hay Cố Cung, nằm ngay giữa trung tâm thành phố Bắc Kinh trước đây, là cung điện của các triều đại từ giữa nhà Minh đến cuối nhà Thanh Trung Quốc. Uy nghi của Trung Quốc được thể hiện rõ nét nhất ở bên trong cung điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *