Dịch vụ làm visa du lịch các nước châu Âu tại TP.HCM

Dịch vụ làm visa du lịch các nước châu Âu tại TP.HCM

Dịch vụ làm visa du lịch các nước châu Âu tại TP.HCM
Dịch vụ làm visa du lịch các nước châu Âu tại TP.HCM

Thông tin về thủ tục xin visa Châu Âu khá phổ biến, du khách có thể dễ dàng tìm hiểu trên mạng hoặc trên website của các Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước ngoài như Pháp, Ý, Hà Lan, Đan Mạch,… tại Việt Nam để nộp hồ sơ trực tiếp. Hoặc có thể liên hệ: 0972 202 817 để được tư vấn cụ thể.

Hướng dẫn chi tiết cách làm hồ sơ xin visa:

Chuẩn bị hồ sơ:==> Visa các nước 

Những lưu ý khi đi nộp hồ sơ

Khi đi nộp hồ sơ xin Visa Schengen bạn nên chú ý ăn mặc gọn gàng, lịch sự và đúng giờ. Bạn nộp đơn xin Visa Schengen, nếu đã từng đi thăm châu Âu, Mỹ, Canada, Nhật… và trở về đúng hạn là một thuận lợi khi xin nhập cảnh vào các nước thuộc khối Schengen. Nếu hộ chiếu cũ hết hạn có nhiều dấu visa các nước, nên nộp kèm theo trong hồ sơ.

Khi làm thủ tục giấy tờ, nếu bạn nộp đơn xin cấp visa ở Đại sứ quán nước nào thì nước đó phải là điểm đến đầu tiên trong khối Schengen hoặc là nơi lưu trú dài ngày nhất trong chuyến đi.

Thời gian xét duyệt visa thông thường là 15 ngày, nhưng cũng có thể lên đến 20 ngày nếu hồ sơ cần được xác minh thêm. Trong vài trường hợp đặc biệt, việc xác minh có thể kéo dài tới 2 tháng.

Nếu là lần đầu xin visa Schengen, bạn nên nộp sớm để đảm bảo cho việc khởi hành đúng lịch trình.

Thời gian xin visa Châu Âu là bao lâu ? 

Nếu đầy đủ hồ sơ, thì thời gian khoảng 15 – 20 ngày làm việc bạn sẽ nhận được thông tin trả hồ sơ, bạn có thể đăng ký để gửi trả kết quả về nhà.

Lệ phí khi làm visa Châu Âu ?

Mức lệ phí phải trả khi xét hồ sơ visa Schengen du lịch (ngắn hạn) là 60 euro, được quy đổi ra tiền VNĐ theo tỷ giá quy định bởi Đại sứ quán và có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

Chúc quý khách thành công và có một ngày vui vẻ.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0972 202 817 để biết thêm chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *