Dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói là gì?

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc trọn gói là quá trình hỗ trợ hồ sơ xin visa từ A-Z từ việc tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đến giao trả visa cho khách hàng tại nơi quý khách yêu cầu.

Chi tiết như sau: ban đầu, văn phòng tiếp nhận hồ sơ sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn. Tiếp theo, sẽ có tư vấn viên liên lạc với quý khách để thông báo những thủ tục và giấy tờ cần thiết. Bạn sẽ được hướng dẫn hoàn thành những giấy tờ được yêu cầu của Đại Sứ Quán. Sẽ có đội ngũ nhân viên của Vietvisa kiểm tra, rà soát lại tất cả thông tin hồ sơ. Nếu hồ sơ đầy đủ, chính xác, hợp lệ bên văn phòng sẽ cử người đi nộp thay bạn tại ĐSQ theo quy định.

Sau khi có kết quả của ĐSQ, văn phòng sẽ hỗ trợ nhận visa sau đó bàn giao cho bạn tại địa chỉ bạn đã yêu cầu.

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói của công ty INFO TRAVEL là nơi làm dịch vụ có giàu tính cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói

Hàn Quốc là địa điểm du lịch nổi tiếng của Châu Á, mà khi muốn du lịch tới nơi đó thì bạn cần phải có visa trước tiên nếu muốn nhập cảnh.

Nếu muốn thành công 99%, bạn hãy liên hệ Hotline: 0972 202 817 hoặc nhấn Thongtinvisa.com để được tư vấn về visa, và hoàn thành thủ tục một cách nhanh nhất.

Hồ sơ xin visa bao gồm:

– Giấy tờ cá nhân:

Ảnh kích thước 3.5×4.5cm (không quá 6 tháng, phông trắng) (bản gốc).

Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng, còn trang để dán visa, thêm hộ chiếu cũ (nếu có) (bản gốc).

Bản sao công chứng giấy khai sinh, giấy kết hôn, sổ hộ khẩu.

Bản sao chứng minh thư nhân dân.

– Giấy tờ chứng minh công việc

+ Trường hợp Quý khách là chủ Doanh nghiệp:

Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh.

Bản kê sao tài khoản, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

+ Trường hợp Quý khách là nhân viên:

Bản sao công chứng hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm.

Giấy xác nhận công tác tại cơ quan.

Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản chính).

Bản kê sao tài khoản ngân hàng có nội dung trả lương 3 tháng gần nhất (bản chính).

Đơn xin nghỉ phép bằng tiếng Anh/ tiếng Hàn (có dấu xác nhận của thủ trưởng đơn vị) (bản chính).

+ Trường hợp Quý khách nghỉ hưu:

Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí hoặc thẻ hưu trí (công chứng).

– Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính

Giấy xác nhận số dư viết bằng tiếng Anh, tài khoản ít nhất 5.000 USD.

Photo 2 mặt sổ tiết kiệm.

Bản sao công chứng sổ đỏ người đứng tên người xin visa.

Các loại giấy tờ sở hữu chính chủ: ô tô, cổ phần, cổ phiếu, giấy tờ nhà đất, chứng khoán.

– Đơn xin visa

Quý khách có thể down mẫu đơn xin visa và điền theo hướng dẫn. Quý khách lưu ý là chữ ký trong mẫu đơn phải giống với chữ ký trong hộ chiếu.

Thời gian nhận visa nhanh

Với dịch vụ của Thongtinvisa.com, Quý khách sẽ có thông tin chính xác về thời gian nhận visa của mình và nhận được trong thời gian nhanh nhất.

Để được hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất. Xin quý khách liên hệ:

Hotline: 0972 202 817 hoặc wedsite: thongtinvisa.com