Dịch vụ làm visa New Zealand trọn gói tại TP.HCM

Dịch vụ làm visa New Zealand trọn gói tại TP.HCM

Dịch vụ làm visa New Zealand trọn gói tại TP.HCM

New Zealand – quốc gia hải đảo độc lập nhỏ bé nằm ở vùng phía Tây Nam Thái Bình Dương. Đất nước được mệnh danh là “vùng đất Chúa Trời”, đất nước này nổi tiếng là thiên đường du lịch bởi sở hữu vô vàn phong cảnh đẹp với những ngọn núi phủ đầy tuyết trắng xóa, với hồ nước trong xanh, hệ thống động thực vật vô cùng đa dạng và phong phú. Hãy liên hệ với chúng tôi, INFO TRAVEL sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất về dịch vụ hướng dẫn xin visa New Zealand một cách đơn giản nhất.

THỦ TỤC XIN VISA NEWZEALAND:

1. Visa đi du lịch New Zealand (Visa Du lịch):

 Hộ chiếu (còn thời hạn sử dụng)

 Hình 4 tấm khổ 4x6cm ( Chụp gần nhất)

 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền Việt Nam

 Tờ khai làm Visa New Zealand (theo mẫu) do công ty Bazan cung cấp

 Tờ khai câu hỏi phụ cho thị thực du lịch do công ty Bazan cung cấp

 Booking vé máy bay (nếu có)

 Hộ khẩu

 Chứng minh nhân dân

 Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)

 Bản sao giấy khai sinh.

 Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân, Bản sao giấy Hôn Thú (nếu đã kết hôn), hoặc giấy ly hôn ( nếu đã ly hôn). Nếu vợ hoặc chồng mất tích, bỏ đi phải có giấy xác nhận; hoặc nếu vợ chồng sống chung nhưng không có giấy hôn thú thì phải có giấy chứng nhận của phường là đã sống chung với nhau từ thời gian nào.

 Nếu là chủ doanh nghiệp cần: giấy phép đăng kí kinh doanh + đăng kí mẫu dấu+ biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất + sao kê tài khoản công ty

 Nếu là nhân viên : hợp đồng lao động + đơn xin nghĩ phép + bản lương 3 tháng gần nhất + BHXH, BHYT

 Giấy Chứng minh khả năng tài chính:
Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 5.000USD); yêu cầu ngân hàng cung cấp Giấy Xác nhận số dư ở thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt. (bắt buộc).

Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)

Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).

 Giấy xác nhận mức lương.

Thời gian hoàn thành visa 21 ngày.Thời gian lưu trú 15 ngày.

2. Visa đi thăm thân tại New Zealand bao gồm (Visa Thăm thân):

 Hộ chiếu

 Hình 4 tấm khổ 4x6cm

 Sơ yếu lý lịch

 Tờ khai xin Visa New Zealand (theo mẫu)

 Booking vé máy bay

 Hộ khẩu

Chứng minh nhân dân

Nếu là chủ doanh nghiệp cần: giấy phép đăng kí kinh doanh + đăng kí mẫu dấu+ biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất + sao kê tài khoản công ty

 Nếu là nhân viên : hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép + bản lương 3 tháng gần nhất + BHXH, BHYT

 Chứng minh khả năng tài chính:

Quyết định cho nghỉ phép

Hợp đồng lao động.

 Thư mời của người thân, thư mời gốc ghi rõ tên, số hộ chiếu, mục đích và thời gian ở Newzealand.

 Xác nhận việc làm của người thân bên Newzealand (nếu là sinh viên thì có xác nhận của nhà trường đang là sinh viên)

 Bằng chứng về nơi ở tại Newzealand (booking khách sạn hay hợp đồng thuê nhà của người thân)

 Chứng minh quan hệ với người thân (hộ khẩu, giấy khai sinh…)

 Bảo hiểm du lịch

Thời gian hoàn thành visa 21 ngày. Thời gian lưu trú 15 ngày.

3. Visa đi du học tại New Zealand bao gồm (Visa Du học):

 Hộ chiếu (còn thời hạn sử dụng).

 Đơn xin cấp thị thực sinh viên (mẫu có sẵn liên hệ Bazan Travel để lấy mẫu đơn xin thị thực)

 Hình 4 tấm khổ 4x6cm

 Tờ khai câu hỏi phụ cho thị thực sinh viên

 Giấy khám sức khỏe

 Giấy chấp nhận học và nơi ở từ trường học tại New Zealand

 Bản sao kết quả học tập, bao gồm học bạ, bằng tốt nghiệp phổ thông, Đại học, hoặc bảng điểm các môn học…

 Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 17 tuổi)

 Bằng chứng nhận về tài chính: sổ tiết kiệm hay tờ khai tài chính có xác nhận của Ngân hàng, và các bằng chứng về thu nhập hoặc quá trình gửi tiết kiệm.

Thời Gian hoàn thành visa 21 ngày.Thời gian lưu trú 6 -12 tháng.

4. Visa đi công tác, làm việc tại New Zealand bao gồm (Visa Công tác):

 Hình 4 tấm khổ 4x6cm ( Chụp gần nhất)

 Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng)

 Sơ yếu lý lịch

 Hình 4 tấm khổ 4x6cm

 Tờ khai làm Visa New Zealand (theo mẫu)

 Tờ khai câu hỏi phụ cho thị thực du lịch

 Booking vé máy bay

 Hộ khẩu

 Chứng minh nhân dân

 Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)

 Quyết định cử đi công tác.

 Hợp đồng lao động.

 Nếu được Công ty khác mời thì phải có:
Hợp đồng ký kết làm ăn với Công ty mời.

Thư mời (Ghi rõ Tên công ty và họ tên chức vụ của người được mời).

 Chứng minh khả năng tài chính:

Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 5.000USD); yêu cầu ngân hàng cung cấp

Giấy Xác nhận số dư ở thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt. (bắt buộc).

Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)

Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê,… (nếu có).

Giấy xác nhận mức lương.

Hãy để INFO TRAVEL hướng dẫn bạn để bạn có một chuyến đi thành công nhất.

==> Tư vấn dịch vụ visa New Zealand miễn phí

==> Hỗ trợ những thông tin cần thiết về New Zealand cho khách hàng như vé may bay, nơi ở, địa điểm du lịch…

==> Giá cả hợp lí

==> Đảm bảo đậu visa 100% khi khách hàng sử dụng dịch vụ của INFO TRAVEL

Hãy liên hệ: 

– Hotline: 0972 202 817

– Địa chỉ: 93 Đường Số 13, Khu An Phú Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

– Email: Lienhe@thongtinvisa.com 

Chúc bạn thành công và có một ngày vui vẻ.