Điều kiện để xin visa công tác tại Áo

Điều kiện để xin visa công tác tại Áo

Điều kiện để xin visa công tác tại Áo
Điều kiện để xin visa công tác tại Áo

Đất nước có nên công nghiệp phát triển thuộc top hàng đầu thế giới, nên việc sang Áo tìm hiểu, hội nhập, đầu tư công nghiệp, công tác tại Áo đang được người dân Việt Nam hưởng ứng rất đông. Nhưng thủ tục, điều kiện để xin visa công tác tại Áo như thế nào? Cần làm gì để có thể xuất cảnh sang Áo?

INFO TRAVEL chúng tôi xin chia sẽ một số điều kiện để bạn có thể xin visa Công tác sang Áo một cách dễ dàng nhất.

Hồ sơ xin visa Áo bao gồm: 

1. Đơn xin cấp thi ̣thực đã được khai đầy đủ bằng chữ in hoặc máy chữ và có chữ ký của người đặt đơn (phải có chữ ký tại trang 2 và trang 3)

2. Hai (02) ảnh màu mới nhất của người đặt đơn (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng, 01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo)

3. Hộ chiếu có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá tri ̣ít nhất ba (3) tháng sau khi hết hạn thị thực

4. 01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân (trang 2,3)

5. Thư mời từ Áo.

6. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người đặt đơn và của công ty mời

7. Quyết đinh cử đi công tác của cơ quan

8. Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.

9. Bảo hiểm y tế, du lich và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro. ( = 45 000 USD )
• Theo quy định mới, thị thực sẽ được cấp nhiều hơn 15 ngày so với thời gian lưu trú dự kiến của Quí vị tại khối Schengen, vì vậy bảo hiểm cũng phải có thời hạn tương ứng – dài hơn 15 ngày.
• Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao được miễn trình giấy xác nhận bảo hiểm .
10. Giấy xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi

Địa điểm nộp hồ sơ: 

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền nam.
Tại TP. Hồ Chí Minh thì các bạn phải tới Tổng lãnh sự quán Áo:

Địa chỉ: 181A, Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Thành phố Hồ Chí Minh
Tel.: (+84/8) 38 27 57 66
Fax: (+84/8) 38 27 58 27
Email: trung.dao@daohitech.com

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền Bắc.
Ở Hà Nội thì các bạn đến Đại Sứ Quán Áo –  Phòng Lãnh Sự:

Địa chỉ: “Prime Center” 53 Quang Trung, Tầng 8, HBT, Hà Nội
ĐT: (+84/24) 3 943 3050 Fax: (+84/24) 3 943 3055
E-Mail: hanoi-ob(at)bmeia.gv.at
Đại sứ quán mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8h30 đến 16h30, thời gian tiếp khách lãnh sự: 10h00 – 12h00.
Đại sứ quán đóng cửa vào các ngày nghỉ lễ của Áo

INFO TRAVEL

Để tránh mất thời gian khá lâu khi bạn làm hồ sơ visa trực tiếp tại ĐSQ, tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ hỗ trợ xin visa tại các công ty uy tín ở TP.HCM

– INFO TRAVEL chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ, thủ tục, thời gian hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách chi tiết nhất.

– Nếu bạn xử dụng dịch vụ tại INFO TRAVEL, chúng tôi xin đảm bảo về giá cả, thời gian hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách sớm nhất

– Hotline: 0972 202 817

– Địa chỉ: 93 Đường Số 13, Khu An Phú Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

– Email: Lienhe@thongtinvisa.com 

Chúc bạn thành công và có một ngày vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *