Hướng dẫn xin visa Ấn Độ.

Hướng dẫn xin visa Ấn Độ. Ấn Độ là địa điểm du lịch nổi tiếng mà hầu như mọi người trên thế giới đều muốn bước chân đến nơi đây một lần trong đời. Nơi hội tụ những truyền thống văn hóa, nghệ thuật đặc sắc của phương Đông. Sau đây là một số Hướng dẫn xin visa Ấn Độ của công ty INFO TRAVEL chúng tôi.

Hướng dẫn xin visa Ấn Độ.

Hướng dẫn xin visa Ấn Độ.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ tại đây:

==> Visa Ấn Độ

Địa điểm nộp hồ sơ:

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền nam.

Tại TP. Hồ Chí Minh thì các bạn phải tới Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại 55 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

SĐT:(08) 3 823 7050

FAX:(08) 3 823 7047

EMAIL : cgihcmc@hcm.vnn.vn

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền Bắc.

Ở Hà Nội thì các bạn đến Đại Sứ Quán Ấn Độ — Phòng Lãnh Sự: 58-60 Phố Trần Hưng Đạo, Hà Nội

SĐT: (04) 3 824 4989/90/94; (04) 3 934 2647

FAX:(04) 3 8244998

EMAIL: india@netnam.org.vn, hoc.hanoi@mea.gov.in

7 bước đơn giản để bạn xin được visa Ấn Độ online

-Truy cập vào website của Tổng lãnh sự quán ở Việt Nam

-Tìm mục Apply online để đi đến bước khai báo.

-Nên khai báo thông tin thật rõ ràng cũng như chính xác theo mẫu nhất là những thông tin về hộ chiếu. Sau đó đính kèm file hình cũng như hộ chiếu theo yêu cầu

-Thanh toán phí dịch vụ làm visa Ấn Độ online theo yêu cầu của tổng lãnh sự quán.

-Đợi email thông báo. Tối đa khoảng 3 ngày.

-In email thông báo visa đã được chấp thuận mang theo cùng khi bạn ra sân bay để làm thủ tục.

-Khi đến sân bay thuộc địa phận Ấn Độ  bạn nên trình giấy lần nữa để được làm thủ tục cũng như đóng dấu vào visa.

Thủ tục có thể lâu hơn nếu bạn muốn xin trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sứ quán.

Nếu bạn không muốn mất thời gian, hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0972 202 817 

Wedsite: Thongtinvisa.com

Để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu làm visa, thủ tục xuất nhập cảnh một cách nhanh chóng nhất để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Chúc các bạn thành công.