Hướng dẫn xin visa công tác tại Thụy Sĩ

Hướng dẫn xin visa công tác tại Thụy Sĩ

Hướng dẫn xin visa công tác tại Thụy Sĩ

Là một nước có nên kinh tế phát triền đứng top trong khối EU, sự hội nhập, tìm hiểu về khả năng kinh tế và hợp tác với Thụy Sĩ đang được các doanh nhân Việt ưa chuông. Bài viết dưới đây, INFO TRAVEL sẽ hướng dẫn xin visa công tác tại Thụy Sĩ dành cho các bạn chưa biết hoặc chưa rõ về nhu cầu cần thiết của chuyến đi.

Hướng dẫn xin visa công tác tại Thụy Sĩ

Hồ sơ công tác cần chuẩn bị: 

Tờ khai xin cấp visa Thụy Sỹ

02 hình 4×6 (nền trắng và chụp không quá 6 tháng)

Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực trên 6 tháng

CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

Quyết  định cử đi công tác

Bản sao hợp đồng lao động

Xác nhận việc làm

Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt Nam

Thư mời gửi hoặc fax trực tiếp tới Đại Sứ Quán Thụy Sĩ từ một công ty hoặc tổ chức đóng tại Thụy Sĩ trong đó nêu rõ:

Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự

Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại Thụy Sĩ

Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo .v.v. (nếu có)

Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Thụy Sĩ sẽ được chi trả

Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Thụy Sĩ khi hết hạn visa

Xác nhận đặt chỗ vé máy bay khứ hồi

Bảo hiểm y tế du lịch

Nơi nộp hồ sơ: 

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền nam.

Tại TP. Hồ Chí Minh thì các bạn phải tới Tổng lãnh sự quán Thụy Sĩ tại 37th floor, Bitexco Financial Tower,, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

SĐT: +84 8 6299 1200

Fax: +84 8 6299 12 22

Email: hcm.vertretung@eda.admin.ch

Wedsite: http://www.eda.admin.ch/hochiminhcity

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền Bắc.

Ở Hà Nội thì các bạn đến Đại Sứ Quán Thụy Sĩ— Phòng Lãnh Sự:

Tầng 15 Toà nhà Hanoi Central Office Building,44B, Phố Lý Thường Kiệt

SĐT: (04) 3 934 6589

FAX: (04) 3 934 6591

Email: Vertretung@han.rep.admin.ch

INFO TRAVEL

Để tránh mất thời gian khá lâu khi bạn làm hồ sơ visa trực tiếp tại ĐSQ, tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ hỗ trợ xin visa tại các công ty uy tín ở TP.HCM

– INFO TRAVEL chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ, thủ tục, thời gian hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách chi tiết nhất.

– Nếu bạn xử dụng dịch vụ tại INFO TRAVEL, chúng tôi xin đảm bảo về giá cả, thời gian hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách sớm nhất

– Hotline: 0972 202 817

– Địa chỉ: 93 Đường Số 13, Khu An Phú Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

– Email: Lienhe@thongtinvisa.com 

Chúc bạn thành công và có một ngày vui vẻ.