Hướng dẫn xin visa Đài Loan tự túc

Hướng dẫn xin visa Đài Loan tự túc

Hướng dẫn xin visa Đài Loan tự túc

Các bước xin visa Đài Loan tự túc 

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ đầy đủ và chi tiết tại đây: ==> Visa Đài Loan

Bước 2: Nộp lệ phí

Thị thực ngắn hạn 1 lần nhập cảnh : 50 USD

Thị thực ngắn hạn 1 lần nhập cảnh : 75 USD

Thị thực ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh  100 USD

Thị thực ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh : 150 USD

Bước 3: Chuẩn bị lịch phỏng vấn và những câu hỏi cần thiết

Sau khi nộp hồ sơ, tốt nhất bạn nên lên lịch phỏng vấn với ban lãnh sự nơi bạn nộp hồ sơ sớm nhất để có thể hoàn thành hồ sơ đúng thời hạn. Tự tin, trung thực, thẳng thắn là những yếu tố cần thiết để bạn nhận được visa từ các viên lãnh sự khi phỏng vấn. Bạn nên chú ý từ ngữ và những hành động của mình vì những hành vi dối trá sẽ không bao giờ qua mắt được các viên lãnh sự.

– Dưới đây là một số câu hỏi bạn cần tìm hiểu để trả lời phỏng vấn:

Kế hoạch của bạn sau khi kết thúc việc học tại Đài Loan là gì? Bạn có mong muốn ở lại Đài Loan làm việc hay không?

Bạn có kế hoạch gì với việc du nhập sang Đài Loan?

Bạn sẽ ở đâu khi du nhập tới đất nước chúng tôi?

Bạn có họ hàng, người thân nào ở nước chúng tôi không?

Tại sao bạn lại chọn đi Đài Loan mà không phải ở một nước khác?

Bước 4: Chờ kết quả

Thời gian xét duyệt xin Đài Loan khoảng 7 ngày. Nhưng nếu hồ sơ xin cấp visa cần được xác minh thêm thì thời gian có thể lên đến 30 ngày. Nếu xin visa Đài Loan thì bạn phải hẹn trước vài ngày và trả lời phỏng vấn vài câu đơn giản về lịch trình đi.

Bước 5: Làm thế nào để xin visa một cách dễ dàng nhất

Công ty dịch vụ INFO TRAVEL chúng tôi sẽ đảm nhận hoàn toàn việc xin visa và làm thủ tục giùm bạn một cách nhanh nhất. Sự tin tưởng của bạn chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Bạn có thể liên hệ: 0972 202 817 

Địa chỉ: Số 93, Đường 30, Khu An Phú Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Chúc các bạn thành công và có một ngày vui vẻ