Hướng dẫn xin visa du lịch Anh tự túc

Hướng dẫn xin visa du lịch Anh tự túc

Hướng dẫn xin visa du lịch Anh tự túc

Sự hấp dẫn của xứ sở sương mù khó thể thể cưỡng lại được đối với những bạn thích đi du lịch. Nước Anh mang một vẻ đẹp cổ kính, quyến rũ của xứ sở sương mù với những tòa lâu đài, những công trình kiến trúc hàng trăm năm tuổi, những thành phố hiện đại đầy sôi động hay những thị trấn ven biển đầy chất thơ. Và du lịch Anh cũng được ưa chuộng như đất nước sương mù này vậy. Tại sao bạn không thử một chuyến du lịch đất xứ sở này ngay trong mùa hè đi nào?

Đối với Visa Anh thông thường sẽ được chia ra làm 4 loại: Visa đi du lịch Anh, Visa đi làm việc – công tác ở Anh, Visa cho người định cư tới Anh, Visa thăm thân (kiểu Visa đi du lịch). Mỗi một loại Visa lại khách nhau về giấy tờ và thủ tục, vì thế bạn cần xác định mục đích đi sang Anh của bạn là gì để có thể làm thủ tục xin Visa Anh phù hợp nhất

1.Hồ sơ xin visa du lịch Anh bao gồm: 

Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định vào Anh và tất cả các hộ chiều cũ nếu có (cái này thì mình được các bạn đã xin visa trước bật mí là hộ chiếu có càng nhiều con dấu của các nước khác thì càng được đánh giá cao nhé)

2 ảnh 4*6cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 3 tháng (chụp giống như ảnh hộ chiếu là chuẩn nhất nhé)

Tờ khai xin visa Anh ( tờ khai này sẽ được điền trực tuyến);

Sao y Sổ hộ khẩu gia đình;

CHỨNG MINH NGHỀ NGHIỆP  

Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;

Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;

Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu trả lương bằng tiền mặt) hoặc Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất (nếu trả lương qua ngân hàng);

Danh thiếp tại công ty đang làm việc;

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Sao y Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 20.000 USD trở lên hoặc bản gốc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

GIẤY TỜ CHUYẾN ĐI

Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;

Xác nhận đặt phòng khách sạn;

Lịch trình du lịch tại Anh (chi tiết về thời gian, địa điểm cụ thể của chuyến đi)

2.Địa điểm nộp hồ sơ: 

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền nam.

Tại TP. Hồ Chí Minh thì các bạn phải tới Tổng lãnh sự quán Anh tại 25 đường Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1

Email: GeneralEnquiries.Vietnam@fco.gov.uk

SĐT: 028 – 3825 1380

Fax: 028 – 3822 1971 / 95257

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền Bắc.

Ở Hà Nội thì các bạn đến Đại Sứ Quán Anh — Phòng Lãnh Sự:

Tầng 4F Central Building, 31 Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm.

Email: generalenquiries.vietnam@fco.gov.uk

Fax: 024-39360561

SĐT: 024-39360500

3. Lệ phí: 

Lệ phí phải nộp khi làm Visa du lịch Anh phụ thuộc theo số lần bạn đi du lịch và thời gian bạn muốn ở lại mà có số tiền chênh lệch khác nhau. Ví dụ:

Du lịch một hay nhiều lần trong thời gian dưới 6 tháng: 2.660.000VND.

Du lịch nhiều lần trong thời gian 1-2 năm: 9.275.000 VND.

Du lịch nhiều lần trong thời gian 5 năm: 17.010.000 VND.

Du lịch nhiều lần trong thời gian 10 năm: 24.570.000 VND.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thị thực xuất nhập cảnh xin liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công ty dịch vụ INFO TRAVEL

Hotline: 0972 202 817

Địa chỉ: Số 93, Đường 30, Khu An Phú Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: Lienhe@thongtinvisa.com