Hướng dẫn xin visa du lịch New Zealand tự túc

Hướng dẫn xin visa du lịch New Zealand tự túc

Hướng dẫn xin visa du lịch New Zealand tự túc
Hướng dẫn xin visa du lịch New Zealand tự túc

Vùng đất yên bình có tên là New Zealand, nơi dành cho các bạn muốn chiêm ngưỡng khung cảnh bình yên nhất thế giới. Xin visa du lịch New Zealand là bước đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho chuyến tham quan của mình, bất kể du lịch tự túc hay du lịch theo tour. Bài viết dưới đây, INFO TRAVEL sẽ hướng dẫn xin visa du lịch New Zealand tự túc một cách dễ dàng nhất.

Hồ sơ xin visa New Zealand bao gồm: 

– Giấy tờ cá nhân:

+ 2 ảnh chụp tiêu chuẩn hộ chiếu, kích thước 4 x 6

+ Hộ chiếu

+ Sơ yếu lý lịch có công chứng

+ Bản sao giấy khai sinh

+ Bản phô tô hộ khẩu có công chứng

+ Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân phô tô có công chứng

+ Hộ chiếu còn hạn

+ Tờ khai thông tin gia đình (tải mẫu từ trang web của Đại sứ quán New Zealand)

+ Giấy khám sức khỏe

– Giấy tờ chứng minh tài chính

+ Các loại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy mua bán nhà, giấy tờ xe…

+ Bản sao kê khai thuế 6 tháng gần nhất

+ Sổ tiết kiệm hoặc tiền mặt có ít nhất 15.000 đô la Mỹ

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ ràng buôc

+ Giấy chứng nhận độc thân hoăc giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận ly hôn

+ Giấy chứng nhận là nhân viên của công ty nào đó, có đóng dấu của công ty và xác nhận của giám đốc

+ Bảng lương chi tiết trong 3 tháng gần nhất

+ Đơn xin nghỉ phép

+ Sổ hưu trí (với người đã về hưu)

+ Vé máy bay 2 chiều và biên bản xác nhận đặt phòng ở, khách sạn tại New Zealand. Bạn đừng lo về việc đặt vé máy bay hay nhà ở quá sớm hoặc nếu không xin được visa thì chuyến bay sẽ phải hủy vì chúng ta có thể đặt trước vé máy bay và thuê phòng ở mà không cần đặt cọc hay thay toán trước.

Nơi nộp hồ sơ: 

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền nam.

Tại TP. Hồ Chí Minh thì các bạn phải tới Tổng lãnh sự quán Newzealand tại The Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08-38226907

Fax: 08-38226905

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền Bắc.

Ở Hà Nội thì các bạn đến Đại Sứ Quán Newzealand — Phòng Lãnh Sự:

Địa chỉ: Phòng 504, tầng 5 số 63 Lý Thái Tổ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (84-04) 3824 1481

Fax: (84-04) 3824 1480

Email: nzembhan@fpt.vn

Website: www.nzembassy.com/vietnam

Chờ nhận kết quả: 

Thường thì sau khi phỏng vấn, khoảng thời gian mà các viên lãnh sự hoàn thành hồ sơ và giao visa cho bạn sẽ khoảng từ 5 đến 7 ngày. Sẽ mất một khoảng thời gian khá dài khi bạn làm trực tiếp tại ĐSQ New Zealand. Tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ để tránh lãng phí thời gian không cần thiết.

INFO TRAVEL

Để tránh mất thời gian khá lâu khi bạn làm hồ sơ visa trực tiếp tại ĐSQ, tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ hỗ trợ xin visa tại các công ty uy tín ở TP.HCM

– INFO TRAVEL chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ, thủ tục, thời gian hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách chi tiết nhất.

– Nếu bạn xử dụng dịch vụ tại INFO TRAVEL, chúng tôi xin đảm bảo về giá cả, thời gian hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách sớm nhất

– Hotline: 0972 202 817

– Địa chỉ: 93 Đường Số 13, Khu An Phú Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

– Email: Lienhe@thongtinvisa.com 

Chúc bạn thành công và có một ngày vui vẻ.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *