Hướng dẫn xin visa New Zealand công tác

Hướng dẫn xin visa New Zealand công tác

Hướng dẫn xin visa New Zealand công tác

Du lịch, giáo dục, nông nghiệp là nền kinh tế phát triển bậc nhất của New Zealand. Vì vậy nhu cầu hội nhập cùng phát triển của các nước ngày càng tăng cao. Muốn có visa đi New Zealand công tác, INFO TRAVEL sẽ hướng dẫn xin visa New Zealand công tác cho quý khách hàng tham khảo và có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Hồ sơ xin visa New ZeaLand công tác bao gồm: 

1.  2 Hình 4 x 6 nền trắng, còn hạn 6 tháng 

2. Hộ chiếu 

3. Giấy khai sinh 

4. Chứng minh nhân dân 

5. Hộ khẩu

6. Sơ yếu lí lịch do chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác chứng nhận 

7. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân:

+ giấy xác nhận độc thân

+ giấy đăng ký kết hôn

+ quyết định ly hôn

+ giấy chứng tử

8. Bằng chứng về công việc:

+ Người đi làm:

– Quyết định của Công ty về việc cử đi công tác

– Hợp đồng lao động

– Bảng lương

+ Chủ doanh nghiệp:

– Giấy phép kinh doanh

– bản kê khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất

9. Giấy tờ công ty: 

+ Giấy phép kinh doanh

+ Bản kê khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất

10. Đơn vị mời: 

+ Thư mời từ New Zealand.

+ Bằng chứng là lịch trình công tác, hoặc các cuộc hẹn làm việc đã được lên kế hoạch trước.

+ Bằng chứng việc đi lại tại New Zealand để tham dự các cuộc họp đã được bố trí.

11. Bằng chứng mối quan hệ giữa hai công ty 

Nơi nộp hồ sơ: 

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền nam.

Tại TP. Hồ Chí Minh thì các bạn phải tới Tổng lãnh sự quán Newzealand tại The Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08-38226907

Fax: 08-38226905

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền Bắc.

Ở Hà Nội thì các bạn đến Đại Sứ Quán Newzealand — Phòng Lãnh Sự:

Địa chỉ: Phòng 504, tầng 5 số 63 Lý Thái Tổ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (84-04) 3824 1481

Fax: (84-04) 3824 1480

Email: nzembhan@fpt.vn

Website: www.nzembassy.com/vietnam

Thời gian làm visa New Zealand là bao lâu? 

Thời gian chuẩn bị hồ sơ sẽ tùy thuộc vào sự chuẩn bị của quý khách hàng.

Thời gian xét duyệt sẽ mất từ 5 đến 7 ngày để visa đến tay bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ để tránh trường hợp mất thời gian không cần thiết.

INFO TRAVEL

Để tránh mất thời gian khá lâu khi bạn làm hồ sơ visa trực tiếp tại ĐSQ, tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ hỗ trợ xin visa tại các công ty uy tín ở TP.HCM

– INFO TRAVEL chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ, thủ tục, thời gian hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách chi tiết nhất.

– Nếu bạn xử dụng dịch vụ tại INFO TRAVEL, chúng tôi xin đảm bảo về giá cả, thời gian hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách sớm nhất

– Hotline: 0972 202 817

– Địa chỉ: 93 Đường Số 13, Khu An Phú Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

– Email: Lienhe@thongtinvisa.com 

Chúc bạn thành công và có một ngày vui vẻ.