Hướng dẫn xin visa New Zealand Online

Hướng dẫn xin visa New Zealand Online

Hướng dẫn xin visa New Zealand Online

Các giấy tờ để scan xin visa du lịch New Zealand online gồm:

2 hình passport (3.5 x 4.5 cm)

Passport/ Hộ chiếu: tất cả các trang có đóng dấu và trang chính có hình

Chứng minh nhân dân

Hộ khẩu: tất cả các trang có ghi thông tin

Sơ yếu lý lịch hoặc CV tiếng Anh không cần công chứng

+ Ngoài ra tùy theo các câu trả lời mà họ sẽ yêu cầu các bạn nộp các giấy tờ như: Nếu các bạn khai đi New Zealand tự túc: Họ sẽ yêu cầu nộp sổ tiết kiệm, vé máy bay (có thể book mà chưa thanh toán), giấy nghỉ phép, hợp đồng lao đồng, lịch trình…

Hướng dẫn cách điền đơn xin visa New Zealand Online: 

Các bạn vào trang web: https://www.immigration.govt.nz/ để tạo tài khoản, nhớ chọn mục Apply for a Visa -> Visa Visitor -> Apply now -> Create Account -> Login/ Create Account

Sau đó các bạn tạo tài khoản Realme ở trang đang được chuyển tới là trang này: https://www2.logon.realme.govt.nz/cls/logon.logon

Sau khi tạo xong tài khoản các bạn điền các thông tin sau:

Thông tin cá nhân như yêu cầu. Trong phần này lưu ý có câu hỏi các bạn đã nộp visa NZ bao giờ chưa? Nếu chưa bạn chọn No

Phần Visit Details: bạn cứ nhập theo thực tế ví dụ như ngày đi ngày về dự kiến, thời gian lưu lại là bao lâu

Health Details: hỏi bạn có bị lao, mang thai,…nếu bạn không có thì chọn No nhé.

Phần Work History

Nếu bạn nhờ ai đó nộp hộ hồ sơ online bạn phải nộp thêm mẫu 1124, mẫu này xuất hiện khi đến phần upload hồ sơ

Upload hồ sơ: Tùy vào các câu hỏi mà bạn đã trả lời ở trên khi bạn điền đơn xin visa du lịch New Zealand online mà họ sẽ yêu cầu upload các giấy tờ khác nhau

Sau khi upload xong hồ sơ, bạn nhớ kiểm tra kỹ các thông tin đã điền rồi mới click Submit nhé.

Chờ kết quả: 

Khoảng 3 đến 4 ngày các bạn nên check email 1 lần để xem thử visa của các bạn đã được duyệt hay chưa. Thời gian các viên lãnh sự duyệt hồ sơ cho bạn sẽ từ 5 đến 7 ngày. Một khoảng thời gian cũng khá dài đối với những bạn có nhu cầu làm ngay lập tức.

INFO TRAVEL

Để tránh mất thời gian khá lâu khi bạn làm hồ sơ visa trực tiếp tại ĐSQ, tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ hỗ trợ xin visa tại các công ty uy tín ở TP.HCM

– INFO TRAVEL chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ, thủ tục, thời gian hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách chi tiết nhất.

– Nếu bạn xử dụng dịch vụ tại INFO TRAVEL, chúng tôi xin đảm bảo về giá cả, thời gian hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách sớm nhất

– Hotline: 0972 202 817

– Địa chỉ: 93 Đường Số 13, Khu An Phú Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

– Email: Lienhe@thongtinvisa.com 

Chúc bạn thành công và có một ngày vui vẻ.