Hướng dẫn xin visa New Zealand thăm thân

Hướng dẫn xin visa New Zealand thăm thân

Hướng dẫn xin visa New Zealand thăm thân
Hướng dẫn xin visa New Zealand thăm thân

Đất nước New Zealand thật tuyệt vời với thiên nhiên nhiều màu sắc và cuộc sống thanh bình. Chính vì lý do đó mà lượng khách muốn đến New Zealand để thăm người thân đang học tập, sinh sống và lao động tại đất nước này cũng tăng đột biến. Vì thế nhu cầu làm visa New Zealand thăm thân ngày càng nhiều. Nhưng phải làm thế nào để hoàn thành được visa. Dưới đây, INFO TRAVEL sẽ hướng dẫn xin visa New Zealand thăm thân để quý khách hàng có thể tham khảo.

Hồ sơ thăm thân New Zealand cần chuẩn bị:

1 Form xin visa đi New Zealand thăm thân theo mẫu quy định, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết
2 Tờ khai về nhân thân, đầy đủ và chi tiết thành viên trong gia đình tại Việt Nam và nước ngoài (nếu có)
3 Hộ chiếu bản gốc còn hạn theo quy định
4 Ảnh visa đi New Zealand kích cỡ 4 x 6 cm, chuẩn phông quốc tế, không mang kính (trừ khi có bệnh về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (trừ lí do tôn giáo), thấy rõ mặt
5 Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có chứng thực
6 Hộ khẩu gia đình bảo sao tất cả các trang có công chứng
7 Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình
8 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú
9 Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại
10 Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi
11 Thư mời, hộ chiếu, giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng, xác minh khả năng tài chính của người bảo lãnh
12 Kế hoạch chuyến đi
13 Xác nhận đặt vé máy bay đi New Zealand có khứ hồi
14 Thông tin về lưu trú khi đến New Zealand, có thể là số nhà, điện thoại nhà người thân New Zealand hoặc phòng khách sạn đã đặt trước đó
15 Bảo hiểm chuyến đi.

Nơi nộp hồ sơ:

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền nam.

Tại TP. Hồ Chí Minh thì các bạn phải tới Tổng lãnh sự quán Newzealand tại The Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08-38226907

Fax: 08-38226905

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền Bắc.

Ở Hà Nội thì các bạn đến Đại Sứ Quán Newzealand — Phòng Lãnh Sự:

Địa chỉ: Phòng 504, tầng 5 số 63 Lý Thái Tổ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (84-04) 3824 1481

Fax: (84-04) 3824 1480

Email: nzembhan@fpt.vn

Website: www.nzembassy.com/vietnam

Lệ phí bao gồm: 

Hiện tại, lệ phí làm visa New Zealand là 287 USD /1 người. Trong đó đã bao gồm phí lãnh sự quán, phí dịch thuật, phí gửi hồ sơ qua bưu điện.

INFO TRAVEL

Để tránh mất thời gian khá lâu khi bạn làm hồ sơ visa trực tiếp tại ĐSQ, tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ hỗ trợ xin visa tại các công ty uy tín ở TP.HCM

– INFO TRAVEL chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ, thủ tục, thời gian hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách chi tiết nhất.

– Nếu bạn xử dụng dịch vụ tại INFO TRAVEL, chúng tôi xin đảm bảo về giá cả, thời gian hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách sớm nhất

– Hotline: 0972 202 817

– Địa chỉ: 93 Đường Số 13, Khu An Phú Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

– Email: Lienhe@thongtinvisa.com 

Chúc bạn thành công và có một ngày vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *