Hướng dẫn xin visa Ý du lịch tự túc

Hướng dẫn xin visa Ý du lịch tự túc là trách nhiệm hàng đầu và là bổn phận của INFO TRAVEL chúng tôi. Giúp bạn có một chuyến đi hoàn hảo với gia đình trong mùa hè này.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0972 202 817 để được tư vấn một cách cụ thể

Hướng dẫn xin visa Ý du lịch tự túc

Hướng dẫn xin visa Ý du lịch tự túc

Hồ sơ cá nhân cần chuẩn bị

+ Thư mời bản gốc (theo mẫu),

+ Đơn xin cấp visa Ý(theo mẫu).

+ Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 3 tháng + Hộ chiếu cũ nếu có.

+ Ảnh 3,5 x4,5 nền trắng = 02 cái.

+ Xác nhận vé máy bay khứ hồi hoặc các bằng chứng tương tự.

+ Hợp đồng bảo lãnh ngân hàng “Atto di fidejussione bancaria” do người mời làm tại Ngân hàng Italia hoặc Công ty Bảo hiểm tại Italia cho thời gian xin cấp thị thực.

+  CMND (photo, công chứng).

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, xe cộ, sổ tiết kiệm, (> 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng).

+ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

+ Bảo hiểm y tế du lịch.

+ Xác nhận vé máy bay khứ hồi.

+ Chứng minh công việc:
–  Chủ doanh nghiệp: giấy phép đăng kí kinh doanh

–  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch

– Nếu đã nghỉ hưu thì có quyết định nghỉ hưu.

+ Nếu là người chưa đến tuổi vị thành niên thì nộp thêm Giấy khai sinh được hợp pháp hóa lãnh sự tại Bộ ngoại giao VN, Giấy đồng ý của bố, mẹ đồng ý khi cả bố và mẹ không đi cùng

Nơi nộp hồ sơ: 

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền nam.

Tại TP. Hồ Chí Minh thì các bạn phải tới Tổng lãnh sự quán Ý tại Tầng 10 President Place, 93 đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Điện thoại: (+848) 3827 5445/46/47/48

Fax: (+848) 3827 5444

Email: hochiminh.consolato@esteri.it

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền Bắc.

Ở Hà Nội thì các bạn đến Đại Sứ Quán Ý — Phòng Lãnh Sự:

9 Lê Phụng Hiểu, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian làm việc:

Sáng: 09:00–13:00

Chiều: 13:30–17:00

Email: ambasciata.hanoi@esteri.it

Fax: 024 – 3826 7602

Số điện thoại: 024 – 3825 6246/3825 6256

Lên lịch phỏng vấn với một thái độ tự tin, thẳng thắn, trung thực

Khi hồ sơ được tiếp nhận, bạn sẽ có yêu cầu đóng phí và được phỏng vấn trực tiếp để kiểm tra độ minh bạch và đúng đắn của các giấy tờ mà bạn đã cung cấp.

Khi phỏng vấn, bạn cần bình tĩnh, trả lời ngắn gọn, đúng trọng tâm. Trường hợp không nghe rõ câu hỏi bạn nên yêu cầu lặp lại để tránh việc trả lời sai.

Chờ đợi kết quả và nhận visa

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch Ý (Italita) thường là 15 ngày, trừ những trường hợp đặc biệt có thể lên đến 30 ngày.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Gọi điện đến số: 0972 202 817

Địa chỉ: Số 93, Đường 30, Khu An Phú Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty INFO TRAVEL chúng tôi chuyên làm dịch vụ về các vấn đề xin visa đi du lịch các nước ngoại quốc, đặc biết là châu Âu.

Hoàn thành thủ tục xin visa cho bạn một cách sớm nhất mà không khiến bạn mất thời gian đi trực tiếp tại ĐSQ hoặc LSQ

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giới thiệu về nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn tại Ý để bạn có thể tham khảo và giúp chuyến đi của bạn một cách tốt nhất.

Chúc bạn thành công và có một ngày vui vẻ.