Kinh nghiệm xin visa du lịch Ấn Độ tự túc

Ấn Độ là nơi có nên văn hóa cổ xưa và bậc nhất của nên văn hóa phương Đông. Tại đây, nên văn hóa về tôn giáo, truyền thống dân tộc, tập tục của dân đều được các nước bạn bè trên thế giới ưa chuộng. Nhiều khu du lịch hấp dẫn, những địa điểm nổi tiếng xuất hiện từ thời cổ xưa và nay đã trở thành những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới. Dưới đây chúng tôi xin chia sẽ một số Kinh nghiệm xin visa du lịch Ấn Độ tự túc. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay đến số 0972 202 817 để được tư vấn cụ thể về việc đi du lịch cũng như cách làm visa để làm một chuyến du lịch vào mùa hè rảnh rỗi nào.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Ấn Độ tự túc

Kinh nghiệm xin visa du lịch Ấn Độ tự túc

1.Các bước làm thủ tục xin visa và những giấy tờ cần chuẩn bị:

Những giấy tờ cần thiết:

Đơn xin cấp thị thực (visa)

02 ảnh chân dung mới nhất (4x4cm)

Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống

Vé máy bay khứ hồi và xác nhận đặt phòng khách sạn

Lịch trình du lịch cụ thể tại Ấn Độ

Giấy tờ chứng minh tài chính đủ khả năng chi trả trong thời gian du lịch tại Ấn Độ

Bảng photo của hộ chiếu hợp lệ

Bảng photo của thẻ thường trú/Visa Việt Nam có giá trị đối với người nước ngoài ở Việt Nam

+ Lệ phí xin visa du lịch: 40 USD (thời hạn tối đa 6 tháng) hoặc 65 USD (thời hạn tối đa 1 năm), 130 USD (thời hạn tối đa 5 năm)

Cụ thể tại đây: ==> visa Ấn Độ

Nơi nộp hồ sơ:

Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội: 58 – 60 Đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 84-4-38244989 và 38244990

Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh: 55 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 84 8 3823 7050

2.Một vài kinh nghiệm xin visa du lịch Ấn Độ tự túc

Thời hạn hiệu lực của visa được tính từ ngày cấp thị thực, không tính từ ngày nhập cảnh vào Ấn Độ

Những người xin visa từ Đà Nẵng trở vào nộp đơn và nhận visa tại TPHCM, còn từ Đà Nẵng trở ra nộp đơn và nhận visa tại Hà Nội

Thời gian tiếp nhận hồ xin visa du lịch Ấn Độ khoảng 9h30 – 12h30 các ngày thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

Lệ phí visa du lịch Ấn Độ: 43$. Lệ phí này chỉ được nộp bằng tiền USD và thanh toán bằng tiền mặt

Nếu đi theo nhóm thì bạn phải tập hợp hồ sơ và 1 người đại diện nộp hồ sơ kèm lệ phí của cả nhóm. Tuy nhiên tất cả mọi người vẫn phải có mặt tại cơ quan tiếp nhận hồ sơ.

Một số loại visa làm để nhập cảnh Ấn Độ: Visa nhập cảnh Ấn Độ có nhiều loại khác nhau được phân chia phù hợp với từng mục đích nhập cảnh.

Visa du lịch: Loại thị thực này có thời hạn 03 tháng kể từ ngày cấp.

Visa công tác: Thời hạn hiệu lực 03 tháng với nhiều lần nhập cảnh.

Visa sinh viên: Thị thực này được cấp cho sinh viên muốn học tại các cơ sở được công nhận tại Ấn Độ.

Visa báo chí: Loại thị thực này được cấp cho những phóng viên và phóng viên ảnh chuyên nghiệp với thời hạn lưu trú tối đa là 03 tháng

Những địa điểm du lịch thú vị tại Ấn Độ:

Taj Mahal

Taj Mahal một biểu tượng của Ấn Độ. Được xây dựng bởi hoàng đế Shah Jahan Mughul thứ năm (1628 – 1658), di tích này đã trở thành bất tử trở thành một tượng đài tình yêu khi Shah Jahan cho xây dựng lăng mộ này để tưởng nhớ người vợ yêu quý Mumtaz Mahal

Thung lũng hoa

Thung lũng hoa cũng đồng thời là một công viên khổng lồ, được mở cửa từ tháng 4 tới tháng 10. Tháng 7 – tháng 8, khi nắng ấm bắt đầu đánh thức mùa hoa anh túc, loa kèn, lan rừng, đỗ quyên…, nơi đây trở thành thung lũng thần tiên, ngập tràn sắc màu. Thung lũng Hoa ẩn mình trong dãy Himalaya, thuộc bang Uttarakhand ở miền Bắc Ấn Độ

Và một số địa điểm khác như Konark, hang động Ajanta …

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0972 202 817 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn một cách cụ thể về các thủ tục xin visa Ấn Độ cũng như những địa điểm thú vị mà bạn nên đi trong mùa hè này.