Kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp tự túc

Kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp tự túc
Kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp tự túc

Kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp tự túc

Pháp là một đất nước xinh đẹp, cổ kính với nhiều công trình còn lưu giữ được nét đẹp thời Phục Hưng. Là một điểm nhấn khi bạn du lịch ở các nước châu Âu.  Nhưng để đi du lịch cần làm gì, làm thế nào để có một chuyến đi vui vẻ, hoàn hảo nhất. INFO TRAVEL chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết về Kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp tự túc để bạn có thể tham khảo.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa Pháp

Một mẫu đơn xin Visa

02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)

Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 VND), giấy tờ xe ôtô, cổ phiếu, cổ phần,..

Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (photo, sao y bảng chính)

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin nghỉ phép đi du lịch được xác nhận từ chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của người nộp đơn, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này.

+ Sinh viên: Giấy xác nhận đang là sinh viên tại trường, thẻ sinh viên, đơn xin nghỉ để đi du lịch, chứng minh tài chính của người tài trợ chi phí như trên.

+ Người nghỉ hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu

+ Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch của bố hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương, bản sao CMND của bố hoặc mẹ, bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ.

Lên lịch phỏng vấn

Thường thì bạn sẽ được đặt lịch hẹn trước 3 tháng trước khi bạn đi, và không ít hơn 15 ngày. Trường hợp bạn muốn xin visa và chỉ còn dưới 15 ngày trước khi đi, Lãnh Sự có thể buộc bạn dời lại ngày đi.

Tham gia phỏng vấn

Tự tin, trung thực, thẳn thắn là những yếu tố quan trọng khiến bạn đạt được điểm đậu visa. Cách tốt nhất là bạn nên trả lời đúng như trong hồ sơ và mục đích chuyến đi của bạn. Không nên ấp úng và làm những hành động không chú ý tới các viên lãnh sự. Điều đó chỉ thêm rắc rối cho bạn mà thôi.

Chờ kết quả nhận visa

Bạn sẽ được nhận Visa bằng 2 cách qua EMS hoặc nhận tại TLS Contact. Thường thì sẽ mất 2 đến 3 ngày để có visa và bắt đầu chuyến đi của bạn. Chúc bạn thành công.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thị thực xuất nhập cảnh xin liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công ty dịch vụ INFO TRAVEL

Hotline: 0972 202 817

Địa chỉ: Số 93, Đường 30, Khu An Phú Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: Lienhe@thongtinvisa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *