Kinh nghiệm xin visa New Zealand tự túc

Kinh nghiệm xin visa New Zealand tự túc

Kinh nghiệm xin visa New Zealand tự túc
Kinh nghiệm xin visa New Zealand tự túc

Được thiên nhiên ưu ái với những cánh rừng thời tiền sử, những bãi biển cổ xưa mênh mông, những đỉnh núi tuyết trắng, đặc biệt là nền văn hóa Maori hấp dẫn. New Zealand, thiên đường mơ ước của nhiều người khi sở hữu cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, nền kinh tế phát triển và điều kiện sống vào loại tốt nhất trên thế giới.

Và sau đây, INFO TRAVEL xin chia sẽ một số kinh nghiệm xin visa New Zealand tự túc dành cho quý khách hàng.

Một số loại hồ sơ xin visa New Zealand

  Hồ sơ xin visa du lịch New Zealand
1 Hộ chiếu hợp lệ bản chính. Thời hạn còn tối thiểu 6 tháng và có trang trống để dán visa.
2 02 tấm ảnh 4x6cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
3 Hộ khẩu (bản chính), chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.
4 Giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn hoặc độc thân.
5 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng, hoặc giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…
6 Chứng minh công việc:
1. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận chủ hộ kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.
2. Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

Hồ sơ xin visa đi New Zealand thăm thân

STT Hồ sơ xin visa đi New Zealand thăm thân
1 Hộ chiếu hợp lệ bản chính. Thời hạn còn tối thiểu 6 tháng và có trang trống để dán visa.
2 02 tấm ảnh 4x6cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
3 Hộ khẩu (bản chính), chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.
4 Giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn hoặc độc thân.
5 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng, hoặc giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…
6 Chứng minh công việc:
1. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận chủ hộ kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.
2. Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
7 Hộ chiếu người mời bên New Zealand.
8 Thư mời phải nêu rõ thông tin của người mời và người được mời, mục đích và thừi gian diễn ra chuyến đi.
9 Giấy xác nhận về công việc của người bảo lãnh tại New Zealand.
10 Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh trong trường hợp người bảo lãnh chịu toàn bố chi phí chuyến đi.

Hồ sơ xin visa đi New Zealand công tác

STT Hồ sơ xin visa đi New Zealand công tác
1 Hộ chiếu hợp lệ bản chính. Thời hạn còn tối thiểu 6 tháng và có trang trống để dán visa.
2 02 tấm ảnh 4x6cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
3 Hộ khẩu (bản chính), chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.
4 Giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn hoặc độc thân.
5 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng, hoặc giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…
6 Chứng minh công việc:
1. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận chủ hộ kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.
2. Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
7 Quyết định cử đi công tác từ công ty tại Việt Nam.
8 Thư mời và giấy bảo lãnh từ công ty New Zealand.
9 Chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty: hợp đồng thương mại, thư từ, giao dịch kinh doanh,…

Hồ sơ xin visa đi New Zealand du học

STT Hồ sơ xin visa đi New Zealand du học
1 Hộ chiếu hợp lệ bản chính. Thời hạn còn tối thiểu 6 tháng và có trang trống để dán visa.
2 02 tấm ảnh 4x6cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
3 Hộ khẩu (bản chính), chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.
4 Giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn hoặc độc thân.
5 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng, hoặc giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…
6 Thư mời nhập học của trường bên New Zealand.
7 Bảng điểm, học bạ, bằng cấp liên quan, giấy tờ chứng nhận các thành tích, giải thưởng đạt được.
8 Chứng chỉ IELTS
8 Phiếu khám sức khỏe tổng quan.

Địa điểm nộp hồ sơ: 

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền nam.

Tại TP. Hồ Chí Minh thì các bạn phải tới Tổng lãnh sự quán Newzealand tại: 

Địa chỉ: The Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08-38226907

Fax: 08-38226905

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền Bắc.

Ở Hà Nội thì các bạn đến Đại Sứ Quán Newzealand — Phòng Lãnh Sự:

Địa chỉ: Phòng 504, tầng 5 số 63 Lý Thái Tổ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (84-04) 3824 1481

Fax: (84-04) 3824 1480

Email: nzembhan@fpt.vn

Website: www.nzembassy.com/vietnam

Lệ phí bao gồm: 

Hiện tại, lệ phí làm visa New Zealand là 287 USD /1 người. Trong đó đã bao gồm phí lãnh sự quán, phí dịch thuật, phí gửi hồ sơ qua bưu điện.

INFO TRAVEL

Để tránh mất thời gian khá lâu khi bạn làm hồ sơ visa trực tiếp tại ĐSQ, tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ hỗ trợ xin visa tại các công ty uy tín ở TP.HCM

– INFO TRAVEL chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ, thủ tục, thời gian hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách chi tiết nhất.

– Nếu bạn xử dụng dịch vụ tại INFO TRAVEL, chúng tôi xin đảm bảo về giá cả, thời gian hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách sớm nhất

– Hotline: 0972 202 817

– Địa chỉ: 93 Đường Số 13, Khu An Phú Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

– Email: Lienhe@thongtinvisa.com 

Chúc bạn thành công và có một ngày vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *