Kinh nghiệm xin visa Pháp tự túc

Kinh nghiệm xin visa Pháp tự túc

Kinh nghiệm xin visa Pháp tự túc
Kinh nghiệm xin visa Pháp tự túc

Pháp là một đất nước xinh đẹp, cổ kính với nhiều công trình còn lưu giữ được nét đẹp thời Phục Hưng. Có nhiều khung cảnh lãng mạn dành cho những cặp đội yêu nhau nồng nhiêt, những món ăn nổi tiếng khắp thế với. Tuy nhiên, về việc xin visa Pháp còn gặp một số trục trặc đối với những người xin visa lần đầu, INFO TRAVEL chúng tôi xin hướng dẫn bạn cụ thể các bước chuẩn bị để xin visa Pháp.

Bước 1: Những hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị

Thông tin chi tiết về hồ sơ tại đây, mời bạn tham khảo: ==> Visa Pháp

Bước 2: Nộp lệ phí khi làm visa Pháp

Giá tiền làm visa Pháp(Schengen) là 80 EURO, bao gồm 60 EURO lệ phí xin visa và 20 EURO tiền dịch vụ TLS, khoảng hơn 2 triệu đồng VND.

Bước 3: Lên lịch phỏng vấn và chuẩn bị những câu hỏi khi phỏng vấn

Sau khi nộp hồ sơ, bạn hãy thu xếp thời gian để lên lịch phỏng vấn để các viên lãnh sự có thể hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách sớm nhất.

Khi trả lời phỏng vấn bạn cần tự tin, thẳng thắn, trung thực và chú ý tới những hành động của mình. Trả lời dứt khoát và đúng như trong hồ sơ bạn đã ghi. Những hành động nhỏ bất thường sẽ khiến cho các viên lãnh sự không ưng ý và sẽ khó chấp nhận để hoàn thành hồ sơ của bạn.

Những câu hỏi phỏng vấn thường liên quan tới vấn đề nhà cửa, người thân, mục đích du lịch của bạn, địa điểm … Hầu như đã có trong hồ sơ của bạn. Bạn nên đọc kĩ và ghi nhớ hồ sơ của mình khi trả lời phỏng vấn. Bạn yên tâm, các viên lãnh sự sẽ không bao giờ làm khó bạn khi bạn muốn đặt chân lên đất nước của họ đâu.

Bước 4: Chờ kết quả

Với những thủ tục làm thông thường thì xin visa du lịch Pháp sẽ mất khoảng 15 ngày để bạn có được visa cho chuyến đi của mình. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp mà bạn cần phải làm visa du lịch Pháp nhanh chóng , gấp thì mức giá có thể có chút thay đổi cao hơn cũng như thời gian hoàn thành nhanh hơn 15 ngày.

Lưu ý: 

– Visa Schengen không cho phép lưu trú các vùng trong lãnh thổ Pháp tại hải ngoại

– Người đi du lịch Pháp cần đích thân nộp hợp đồng tại Tổng Lãnh Sự Quán Pháp hoặc Đại sứ quán Pháp, không xem xét đơn nộp qua bưu điện.

– Hồ sơ làm visa cần nộp sơm nhất trước 3 tháng hoặc trễ nhất là 15 ngày trước ngày dự tính đi

– Khi cần thiết, bạn có thể được mời đến phỏng vấn và được yêu cầu cung cấp thêm chứng từ.

Bước 5: Liên hệ

Hotline: 0972 202 817 để được nhân viên INFO TRAVEL chúng tôi tư vấn về cách làm visa cũng như sẵn sàng đảm nhận việc làm visa thay bạn nếu bạn không muốn dính vào những thủ tục rắc rối. Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hành của chúng tôi.

Chúc ban thành công và có một ngày vui vẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *