Lệ phí gia hạn visa Mỹ như thế nào ?

Ngoài việc xin visa, gia hạn visa, thì đi đôi với nó chính là lệ phí khi làm. Đó là điều mà mọi người thường thắc mắc khi làm thủ tục. Công ty INFO TRAVEL chúng tôi xin giải đáp thắc mắc về lệ phí của bạn dưới đây.

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty INFO TRAVEl, sẽ hỗ trợ bạn với một mức chi phí rẻ nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn. Hotline: 0972 202 817

Lệ phí gia hạn visa Mỹ như thế nào ? 

Lệ phí gia hạn Visa Mỹ  áp dụng cho một đơn xin visa. Lệ phí xét đơn cho loại visa không định cư phổ biến nhất là 160 đô-la Mỹ (tương đương 3,680,000 VND/1 Hồ sơ.

Các loại visa này bao gồm visa du lịch, công tác, sinh viên và trao đổi. Hầu hết các visa dựa trên giấy bảo lãnh, như visa công tác và tôn giáo, có mức phí là 190 đô-la Mỹ. Lệ phí xin visa loại K là 240 đô-la Mỹ và visa loại E là 270 đô-la Mỹ. Các bảng bên dưới cung cấp danh sách đầy đủ hơn về các loại visa và khoản lệ phí, lệ phí gia hạn Visa Mỹ phổ biến sau:

– Visa B1/B2 cho khách du lịch/thăm thân, khách đi dự hội nghị/công tác ngắn hạn

-Visa C1/D cho khách quá cảnh/đội bay/thuyền viên

-Visa I cho báo chí/truyền thông

-Visa F/M/J cho sinh viên/khách trao đổi

Bảng lệ phí gia hạn visa:

Các loại Thị Thực và Lệ phí Xét đơn – Sắp xếp theo Loại phí
Lệ phí (đô-la Mỹ) Lệ phí (Việt Nam đồng) Loại Thị Thực Mô tả
$160 3680000.00 B Công tác/Du lịch
$160 3680000.00 C-1 Quá cảnh
$160 3680000.00 D Thủy thủ/Đội bay
$160 3680000.00 F Sinh viên (học tập)
$160 3680000.00 I Báo chí và Truyền thông
$160 3680000.00 J Khách Trao đổi
$160 3680000.00 M Sinh viên (học nghề)
$160 3680000.00 T Nạn nhân của Nạn buôn Người
$160 3680000.00 TN/TD Chuyên gia NAFTA
$160 3680000.00 U Nạn nhân của Hoạt động Phạm tội
$190 4370000.00 CW Chuyển tiếp công nhân CNMI
$190 4370000.00 H Lao động Ngắn hạn/Thời vụ và Tuyển dụng, Học viên
$190 4370000.00 L Nhân viên Luân chuyển trong Công ty
$190 4370000.00 O Người có Năng lực Đặc biệt
$190 4370000.00 P Vận động viên. Nghệ sĩ & Giới giải trí
$190 4370000.00 Q Giao lưu Văn hóa Quốc tế
$190 4370000.00 R Nhân viên hoạt động Tôn giáo
$265 6095000.00 K Hôn phu (hôn thê) hoặc Vợ/chồng của Công dân Hoa Kỳ
$205 4715000.00 E Thương nhân/Thương gia đầu tư theo Hiệp ước thương mại, Chuyên gia Úc
Các loại Thị Thực và Lệ phí Xét đơn – Sắp xếp theo Loại Thị Thực
Loại Thị Thực Mô tả Lệ phí (đô-la Mỹ) Lệ phí (Việt Nam đồng)
B Công tác/Du lịch $160 3680000.00
C-1 Quá cảnh $160 3680000.00
CW Chuyển tiếp công nhân CNMI $190 4370000.00
D Thủy thủ/Đội bay $160 3680000.00
E Thương nhân/Thương gia đầu tư theo Hiệp ước thương mại, Chuyên gia Úc $205 4715000.00
F Sinh viên (học tập) $160 3680000.00
H Lao động Ngắn hạn/Thời vụ và Tuyển dụng, Học viên $190 4370000.00
I Báo chí và Truyền thông $160 3680000.00
J Khách Trao đổi $160 3680000.00
K Hôn phu (hôn thê) hoặc Vợ/chồng của Công dân Hoa Kỳ $265 6095000.00
L Nhân viên Luân chuyển trong Công ty $190 4370000.00
M Sinh viên (học nghề) $160 3680000.00
O Người có Năng lực Đặc biệt $190 4370000.00
P Vận động viên. Nghệ sĩ & Giới giải trí $190 4370000.00
Q Giao lưu Văn hóa Quốc tế $190 4370000.00
R Nhân viên hoạt động Tôn giáo $190 4370000.00
T Nạn nhân của Nạn buôn Người $160 3680000.00
U Nạn nhân của Hoạt động Phạm tội $160 3680000.00
TN/TD Chuyên gia NAFTA $160 3680000.00

Các lưu ý trước khi xin gia hạn visa Mỹ

Mỗi quốc gia đều có những quy định riêng về thủ tục làm visa cũng như gia hạn khác nhau. Đối với đất nước Mỹ mà nói khi gia hạn, bạn cần chú ý những điểm sau:

-Thời gian gia hạn là từ khi được cấp visa và đã hết hạn chưa quá 48 tháng trở lại có quyền yêu cầu được gia hạn lại.

-Visa được gia hạn phải không thuộc loại visa định cư của Mỹ.

-Hồ sơ không bị từ chối trong khoảng thời gian gần đây nhất.

-Visa sẽ được gia hạn theo cùng loại và giống như visa cũ.

Hồ sơ làm visa Mỹ ==> Visa Mỹ

Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin liên hệ Hotline: 0972 202 817 để được giải đáp