Lệ phí xin visa Trung Quốc

Lệ phí xin visa Trung Quốc

Lệ phí xin visa Trung Quốc là câu hỏi thường gặp đối với những bạn làm visa. Công ty INFO TRAVEL chúng tôi xin giải đáp về một số khoản chi phí khi bạn làm visa như sau.

 

Một số khoản phí bạn nên tham khảo:

   – Loại visa Trung Quốc                                                                    Giá visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 15 ngày sổ đi rồi (Hộ chiếu đi rồi)                  60 USD

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 15 ngày sổ trắng (Hộ chiếu chưa đi)              65 USD

Visa thương mại Trung Quốc M 30 ngày đen                                                 120 USD

Visa thương mại Trung Quốc M 30 ngày trắng                                               125 USD

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần                                                                 180 USD

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần                                                                    240 USD

Visa du lịch Hong Kong                                                                                    60 USD

Visa thương mại Hong Kong                                                                            100 USD

Các bước để làm thủ tục xin visa Trung Quốc:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ chuẩn bị làm visa Trung Quốc tại đây: ==> Visa Trung Quốc

Bước 2: Nơi nộp hồ sơ

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền nam.

Tại TP. Hồ Chí Minh thì các bạn phải tới Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại 175 Hai Bà Trưng,Phường 6, Quận 3

Thời gian làm việc:

Sáng: 08:30 — 17h:00

Số điện thoại: 028 3829 2459

Fax: 028 – 3829 5009

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền Bắc.

Ở Hà Nội thì các bạn đến Đại Sứ Quán Trung Quốc — Phòng Lãnh Sự:

46 đường Hoàng Diệu, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình

Thời gian làm việc

Sáng: 08:30–11:00

Chiều: 15:30–16:30

Số điện thoại: 024 3845 3736

Fax: 024 – 3823 2826

Bước 3: Nộp lệ phí

Ngay sau khi nộp hồ sơ sẽ là lúc bạn nộp lệ phí làm visa.

Lưu ý: Tiền sẽ không được hoàn lại nếu hồ sơ bạn đã nộp và có sai sót. Bạn nên chuẩn bị kỹ trước khi đưa đơn lên DSQ hoặc LSQ

Bước 4: Phỏng vấn và chờ kết quả

Sau khi nộp hồ sơ, bạn hãy lên lịch phỏng vấn sớm nhất có thể để hồ sơ bạn được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Sự tự tin. trung thực là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể đạt được điểm tốt khi phỏng vấn và nó sẽ giúp quá trình làm hồ sơ tiến triển tốt đẹp.

*Dưới đây chúng tôi có một số câu hỏi để bạn tham khảo và chuẩn bị:

Đi Trung Quốc làm gì? (Gợi ý: du lịch, hội nghị, hội thảo, …)

Đi với ai?

Đi bao lâu?

Đã đi du lịch nước ngoài bao giờ chưa?

Ai trả chi phí và thanh toán cho chuyến đi? (Gợi ý: tự trả, công ty, tổ chức hoặc cá nhân khác, …)

Nghề nghiệp, công việc hiện tại?

Thu nhập bao nhiêu một tháng, một năm?

Sẽ đi tham quan những chỗ nào?

Có người thân ở Trung Quốc không? Quan hệ thế nào?

Sẽ liên hệ với ai tại Trung Quốc?

Qua đó sẽ ở đâu? (Gợi ý: nhà người thân hoặc theo sự sắp sếp của công ty du lịch, …)

Đã từng có ai bảo lãnh định cư chưa?

Những câu hỏi liên quan đến thân nhân như: vợ, con, gia đình, ngày/tháng/năm sinh?

Lưu ý:

Các nhân viên Lãnh Sự đã được đào tạo kỹ lưỡng về mặt tâm lý học và nhân khẩu học, nên các bạn đừng nên nói sai sự thật nhé. Vì từ lúc bạn vào cổng, đợi xếp hàng, mọi cử chỉ của bạn đã được nhân viên ghi nhận trước khi phỏng vấn rồi đấy.

Bước 5: Nếu bạn không muốn làm 4 bước trên

Thì bạn hãy gọi điện đến số: 0972 202 817, mọi thủ tục sẽ do công ty chúng tôi đảm nhiệm và hoàn thành hồ sơ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn thành công

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 0972 202 817

Địa chỉ công ty INFO TRAVEL: Địa chỉ: Số 93, Đường 30, Khu An Phú Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *