Mẫu đơn DS160 là gì?

Mẫu đơn DS160 là gì?

Mẫu đơn DS160 là gì?
Mẫu đơn DS160 là gì?

Mẫu đơn DS160 là gì? Mẫu đơn DS160 là mẫu đơn xin visa điện tử được áp dụng cho tất cả mọi người xin visa để đi Mỹ. Đây là thủ tục bắt buộc phải hoàn thành trước khi bạn lên lịch hẹn phỏng vấn để hoàn thành việc xin visa nhằm đáp ứng nhu cầu đi các nước quốc tế .Mẫu đơn đó bao gồm thông tin về bạn, gia đình, bạn bè, nơi cứ trú, các thông tin liên quan khác…Nhờ đó LSQ chỉ cần check mã DS của bạn thì sẽ biết được tất cả những thông tin cơ bản này của bạn, vì thế khi đi phỏng vấn bạn nên biết và đọc ds 160 này, để có thể trả lời đúng nhưng  thông tin khi LSQ hỏi về bạn

Lưu ý:

Điền đầy đủ và nộp mẫu đơn DS-160 của bạn sau khi xem lại thủ tục nộp đơn xin visa không định cư. Bạn phải nộp đơn DS-160 trực tuyến trước khi hẹn phỏng vấn tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

-Đại sứ quán/ Lãnh sự quán bạn chọn vào lúc bắt đầu điền Mẫu đơn DS-160 phải là Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán mà bạn lên lịch hẹn phỏng vấn.

-Tất cả các câu hỏi phải được trả lời bằng tiếng Anh, chỉ sử dụng ký tự ngôn ngữ tiếng Anh, trừ khi được yêu cầu cung cấp họ tên theo bảng chữ cái nước bạn.

-Bạn phải tải lên một tấm ảnh được chụp trong vòng 6 tháng qua để thực hiện thủ tục DS-160.

-Nếu bạn ngừng điền đơn này trong 20 phút, thời gian cho phép sẽ hết hạn. Bạn sẽ phải bắt đầu lại, trừ khi bạn lưu lại Mã số Đơn hoặc đã lưu đơn xin vào một tập tin trên máy tính. Nêu lưu lại Mã số Đơn xin hiển thị ở góc trên cùng bên phải của trang. Nếu bạn cần phải đóng trình duyệt trước khi gửi đơn xin, Mã số Đơn sẽ có ích nếu bạn muốn tiếp tục thực hiện đơn.

-Mẫu đơn DS-160 đã điền đầy đủ sẽ kích hoạt một trang xác nhận có mã vạch bằng chữ và số. In trang xác nhận này. Trang xác nhận là yêu cầu bắt buộc cho cuộc phỏng vấn tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

-Khi bạn đã in trang xác nhận mã vạch, hãy ấn vào nút “Quay lại” trên trình duyệt, sau đó tự gửi email cho mình một bản sao lưu DS-160. Tập tin được gửi email sẽ được định dạng PDF, bạn cần chương trình Adobe Acrobat để có thể xem hoặc in.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0972 202 817. Công ty INFO TRAVEL sẽ tư vấn cụ thể về việc xin visa các nước để giúp bạn hoàn thành chuyến đi như mong muốn.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *