Mẫu đơn xin visa Hàn Quốc

Mẫu đơn xin visa Hàn Quốc

Mẫu đơn xin visa Hàn Quốc
Mẫu đơn xin visa Hàn Quốc

Hiện nay, mẫu đơn xin visa Hàn Quốc rất đa dạng và được nhiều người tìm hiểu để đi Hàn Quốc. Nhiều công ty dịch vụ chuyên cung cấp hiện nay rất nhiều. Nếu bạn muốn làm visa nhanh chóng, tiện lợi và ít tốn kém nhất. Nếu bạn không biết tiếng Hàn khi điền vào Mẫu đơn xin visa Hàn Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi thắc mắc sẽ được nhân viên chúng tôi giải đáp nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu làm visa của bạn. Xin hãy liên hệ:

Hotline: 0972 202 817 hoặc Wedsite: Thongtinvisa.com 

Mục I: Thông tin sơ bộ: 

    1. Family name: Họ được viết bằng chữ in hoa.
    2. Given names: Tên đệm và tên của bạn, được viết bằng chữ in hoa.
    3. Giới tính: click vào giới tính đúng.
    4. Ngày tháng năm sinh:  năm / tháng / ngày
    5. Quốc tịch
    6. Quốc gia sinh
    7. Số chứng minh thư nhân dân
    8. Đã từng dùng tên nào khác để nhập cảnh vào Hàn Quốc chưa
    9. Bạn có sở hữu nhiều hơn một quốc tịch không

Mục II: Bỏ qua, không điền thông tin vào mục này.

Mục III: Hộ chiếu

3.1 Loại hộ chiếu: Regular

3.2 Số hộ chiếu: ghi số hộ chiếu của bạn vào

3.3 Hộ chiếu quốc gia nào: vietnam (Việt Nam)

3.4 Nơi cấp hộ chiếu : điền theo thông tin bạn có

3.5 Ngày cấp hộ chiếu: điền theo thông tin bạn có

3.6 Ngày hộ chiếu hết hạn: điền theo thông tin bạn có

3.7 Bạn sở hữu hộ chiếu nào khác mà còn hiệu lực không: click chọn yes hoặc no

Mục IV: Địa chỉ liên lạc

4.1 Địa chỉ thường trú

4.2 Địa chỉ tạm trú hiện tại

4.3 Số điện thọai di động của bạn

4.4 Số điện thoại bàn( nếu có)

4.5 Email( có thể là email hoặc gmail)

4.6 Thông tin liên lạc trong trường hợp khẩn cấp: ghi thông tin một người tin cây của bạn để có thể dễ dàng liên lạc khi cần thiết:

A: Tên đầy đủ

B: Quốc gia người đó đang cư trú

C: Số điện thoại người đó

D: Quan hệ giữa người đó với bạn

Mục V: Tình trạng hôn nhân

5.1 Tình trạng hôn nhân: click chọn đáp án phù hợp

5.2 Cung cấp thông tin vợ hoặc chồng của bạn nếu đã kết hôn

A: Họ ( của vợ hoặc chồng bạn)

B: Tên đệm và tên ( của vợ hoặc chồng bạn)

C: Ngày tháng năm sinh của vợ hoặc chồng bạn

D: Quốc tịch ( của vợ hoặc chồng bạn)

E: Địa chỉ ( của vợ hoặc chồng bạn)

F: Số điện thoại ( của vợ hoặc chồng bạn)

Mục VI: Bằng cấp, trình độ

6.1 Bằng cấp cao nhất của bạn(click chọn)

6.2 Tên trường – nơi cấp bằng cho bạn

6.2 Địa chỉ của trường cấp bằng của bạn ( ghi ngắn gọn)

Mục VII: Thông tin công việc

7.1 Công việc hiện tại

7.2 Thông tin công việc hiện tại

A: Tên cơ quan

B: Chức vụ

C: Địa chỉ cơ quan

D: Số điện thoại cơ quan

Mục VIII: Người bảo lãnh

8.1 Bạn có người bảo lãnh visa tại Hàn Quốc không: click chon yes hoặc no

Nếu có (yes) thì điền thông tin người bảo lãnh vào đơn.

Mục IX: Kế hoạch của bạn khi tới Hàn Quốc

9.1 Mục đích: click chọn vào cụm từ đúng ( ví dụ du lịch thì chọn Tourism)

9.2 Thời gian dự định ở lại Hàn Quốc: Ghi số ngày

9.3 Thời gian dự định nhập cảnh vào Hàn Quốc: ghi rõ ngày tháng

9.4 Địa chỉ tại Hàn Quốc khi bạn ở

9.5 Số điện thoại liên lạc ở Hàn Quốc

9.6 Bạn đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trong 5 năm gần đây chưa: click chọn yes hoặc no

9.7 Bạn có du lịch nước ngoài trong 5 năm gần đây không: click chọn yes hoặc no

9.8 Bạn có đi du lịch với thành viên nào trong gia đình không: click chọn yes hoặc no

Mục X: Kế hoạch chi tiêu

10.1 Dự định số tiền sẽ chi tiêu trong thời gian ở Hàn Quốc ( ghi bằng số tiền đôla)

10.2 Ai trả chi phí cho bạn

A: Tên ( nếu bạn tự trả thì ghi tên mình, còn người khác trả thì ghi tên người đó

B: Quan hệ với bạn ( nếu tự trả ghi myself, người khác trả thì chọn mối quan hệ đã có sẵn)

C: Loại giúp đỡ : financial ( tài chính)

D:  Số điện thoại ( nếu tự trả ghi lại số của mình, nếu người khác trả ghi số người đó).

Dưới đây là mẫu đơn xin visa:

Đơn xin visa du lịch tự túc

Đơn đăng kí tổng hợp

Một số lưu ý khi điền mẫu đơn xin visa Hàn Quốc:

– Đơn xin visa được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

– Ảnh thẻ dán trong đơn phải có kích thước 3,5×4,5cm, phông nền trắng, chụp không quá 3 tháng, không chấp nhận ảnh scan và ảnh sai kích thước.

– Một điều bạn cần đặc biệt lưu ý là chữ kí trong đơn xin visa phải giống chữ kí trong hộ chiếu.

Sau khi hoàn thiện đơn và hồ sơ xin visa, bạn gửi về Đại sứ quán/Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Thời gian xét visa khoảng 15 ngày.

Hi vọng những thông tin về mẫu đơn xin visa đi Hàn mới nhất và lưu ý khi điền đơn sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình hoàn thiện hồ sơ.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 0972 202 817 hoặc thongtinvisa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *