Mẫu đơn xin visa Nhật Bản

Mẫu đơn xin visa Nhật Bản và cách điền thông tin chính xác sẽ được chúng tôi hướng dẫn bạn ở dưới đây. Bạn nên tìm hiểu rõ và điền thông tin một cách chính xác để có thể hoàn thành hồ sơ trong thời gian sớm nhất

Mẫu đơn xin visa Nhật Bản

Mẫu đơn xin visa Nhật Bản

 

STT Mục Thông tin cần cung cấp
1 Surname (as shown in passport) Họ
2 Given and middle names Tên đệm và tên của bạn
3 Other names Tên khác nếu có.
4 Date of birth Ngày/tháng/năm/sinh
5 Place of birth Cung cấp nơi sinh
6 Sex

  • Male
  • Female
Giới tính, bạn chọn 1 trong 2 cho phù hợp

  • Nam
  • Nữ.
7 Marital Status

  • Single
  • Married
  • Separated
  • Divorced
  • Widow(er)
  • Other
Tình trạng hôn nhân, bạn chọn 1 cái dưới đây:

  • Độc thân
  • Đã kết hôn
  • Ly thân
  • Ly hôn
  • Góa phụ
  • Khác
8 Nationality or citizenship Mục này bạn ghi quốc tịch hiện tại đang mang.
9 Former and/or other nationalities or citizenships Nếu bạn có mang quốc tịch có nước nào nữa thì ghi vào mục này, không thì nỏ trống.
10 ID No. issued to you by your government Cung cấp số chứng minh thư của bạn do chính phủ ban hành, nhớ ghi đầy đủ tất cả các con số.
11 Type passport

  • Diplomatic
  • Official
  • Ordinary
  • Other
Loại hộ chiếu, bạn chọn cho phù hợp

  • Ngoại giao
  • Chính thức
  • Thông thường
  • Khác
12 Passport No. Bạn cung cấp số hộ chiếu của bạn, được ghi dưới quốc huy, bao gồm cả chữ và số.
13 Place of issue Nơi cấp hộ chiếu
14 Issuing authority Bạn điền tên cơ quan cấp hộ chiếu
15 Purpose of visit to Japan Ghi mục đích bạn đến Nhật Bản, có thể là thăm thân, công tác, du lịch,…
16 Intended length of stay in Japan Thời gian dự kiến ở Nhật Bản, bạn ghi số ngày lưu trú
17 Date of arrived in Japan Ngày bạn sẽ đến Nhật Bản
18 Port of entry into Japan Nơi mà bạn nhập cảnh vào Nhật
19 Name of ship or airline Tên chuyến bay, bạn nên lên booking vé để có thông tin về chuyến bay.
20 Name and addresses of hotels or persons with whom applicant intends to stay Tên và địa chỉ khách sạn mà bạn sẽ lưu trú.
21 Dates and duration of previous stays in Japan Trước đây bạn đã có thời gian lưu trú tại Nhật Bản chưa.
22 Your current presidential address Ở mục này bạn điền địa chỉ thường trú tại Việt Nam.
23 Current profession or occupation and position Thông tin về nghề nghiệp hiên tại của bạn, vị trí, chức vụ. Có tên cơ quan, địa chỉ và số điện thoại nơi làm việc.
24 Partner’s profession/occupation Nghề nghiệp của đối tác, bạn ghi “No” nếu chỉ xin visa đi du lịch hay thăm thân, du học.
25 Guarantor or refences in Japan Người tài trợ chuyến đi, nếu có thì ghi đầy đủ thông tin vào mục này.
26 Inviter in Japan Bạn cung cấp thông tin của người mời nếu có.
27 Have you ever… Phía dưới mục này là một số câu hỏi Yes/No.
28 Date of application Ngày mà bạn làm mẫu đơn này (ngày nộp đơn).
29 Signature of application Chữ ký của đương đơn.

 

Lưu ý: 

1 số thông tin bằng tiếng anh ở phần cuối mẫu xin visa mà bạn cần biết trong mục “Have you ever”

Been convicted of a crime or offence in any country?

– Đã có tiền án/tiền sự ở quốc gia nào chưa?

Been sentenced to imprisonment for 1 year or more in any country?**

– Có bị đi tù nhiều hơn một năm ở bất kỳ quốc gia nào?

Been deported or removed from Japan or any country for overstaying your visa or violating any law or regulation?

– Đã bị trục xuất khỏi Nhật hay bất kỳ quốc gia nào do bị quá hạn visa hay không chấp hành luật pháp

Been convicted and sentenced for a drug offence in any country in violation of law concerning narcotics, marijuana, opium, stimulants or psychotropic substances?**

– Có từng bị phạt vì vi phạm sử dụng, trao đổi, mua bán các thuốc gây nghiện/chất kích thúch như narcotics, marijuana, opium…

Engaged in prostitution, or in the intermediation or solicitation of a prostitute for other persons, or in the provision of a place for prostitution, or any other activity directly connected to prostitution?

– Đã có hành vi mại dâm hay trung gian mại dâm?

Committed trafficking in persons or incited or aided another to commit such an offence? **

– Đã có hành vi hoặc tiếp tay cho việc buôn người?

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0972 202 817 để biết thêm chi tiết và được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách cụ thể để giúp bạn sớm hoàn thành hồ sơ và sang Ấn Độ ngay lập tức.

Chúc các bạn thành công và có một ngày vui vẻ.