Thủ tục làm visa Hàn Quốc 

Tại TP. Hồ Chí Minh thì các bạn phải tới Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại 107 đường Nguyễn Du, Quận 1.

Thời gian nhận hồ sơ:

– Sáng: 09:00 — 12:00

– Chiều: 13:30 — 15:00

Thời gian trả hồ sơ: 3h chiều — 5h chiều từ thứ 2 tới thứ 6

Ở Hà Nội thì các bạn đến Đại Sứ Quán Hàn Quốc — Phòng Lãnh Sự:

Charm Vit Tower A, Tầng 7, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy

Thời gian nhận hồ sơ:

– Sáng: 09:00–12:00

– Chiều: 14:000–15:00

Thời gian trả hồ sơ: 2h chiều — 5h chiều từ thứ 2 tới thứ 6

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Hàn Quốc:

– Đơn xin cấp Visa

– Hộ chiếu gốc

– Giấy tờ chứng minh tài chính

– Giấy tờ chứng mình nghề nghiệp

– Giấy tờ khác.

Một số lưu ý về giấy tờ cần mang khi bạn làm thủ tục làm visa đi Hàn Quốc du lịch:

– Lịch trình tham quan kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng)

– Xác nhận đã đặt khách sạn trong thời gian ở Hàn Quốc

Cách xin visa du lịch Hàn Quốc trong trường hợp ở nhà người quen. Địa chỉ cư trú tại Hàn Quốc cần được viết cụ thể trong Lịch trình thăm quan và tờ khai visa.

– Đối với người quen là người Hàn Quốc: nộp thư mời,bản copy trang hộ chiếu có ảnh của người quen và giấy xác nhận công việc của người đó. Yêu cầu thư mời và hộ chiếu phải có chữ kí giống nhau.

– Đối với người quen là người Việt Nam đang làm việc học tập tại Hàn Quốc thì yêu cầu cần có: xác nhận học tập của người mời và copy 02 mặt thẻ cư trú người nước ngoài của người mời.

Tại sao bạn nên chọn công ty chúng tôi?

+ Những thủ tục này có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc xin visa. Nhưng đừng lo, đã có sự hỗ trợ của INFO TRAVEL

+ Hotline: 0972 202 817 hoặc Wedsite: Thongtinvisa.com 

+ Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hộ trợ bạn xin visa một cách nhanh nhất. 

+ Giá cả hợp lí

+ Bạn chỉ việc điền thông tin, mọi vấn đề còn lại quý công ty sẽ đảm bảo hoàn thành visa sớm nhất và chuyển tới địa chỉ theo mong muốn của bạn