Thủ tục và chi phí xin visa Pháp

Thủ tục và chi phí xin visa Pháp

Thủ tục và chi phí xin visa Pháp
Thủ tục và chi phí xin visa Pháp

Du lịch Pháp luôn đang là sự lựa chọn hàng đầu của những du khách muốn trải nghiệm, khám phá Châu Âu.Pháp, quốc gia nổi tiếng bởi quan cảnh quan thơ mộng, độc đáo cùng với những tuyệt phẩm kiến trúc vừa cổ điển vừa mang nét hiện đại có một không hai trên thế giới. Nơi đây cũng đang hấp dẫn du khách  bởi nét ẩm thực độc đáo được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể nhân loại, sự đa dạng cũng như phong cách ăn uống cầu kì, cận trọng đã tạo nên văn hóa đặt trưng của người Pháp.

Vậy bạn đã muốn làm ngay một chuyến du lịch sang Pháp chưa nào? INFO TRAVEL chúng tôi xin hướng dẫn bạn Thủ tục và chi phí xin visa Pháp dưới đây:

Thủ tục xin visa Pháp bao gồm: 

Chuẩn bị hồ sơ:

Hồ sơ chi tiết tại đây, mời các bạn tham khảo:

==> Visa Pháp

Trước đây khi làm visa thì thời gian được lấy hộ chiếu sẽ là đúng 1 tuần (dù trượt hay đỗ), với 99% các trường hợp. Thứ 2 bạn nộp thì thứ 2 tuần sau lấy, thứ 5 nộp hồ sơ thì thứ 5 tuần sau lấy visa.

Nếu bạn không muốn dính vào những thủ tục rắc rối, hãy liên hệ 0972 202 817 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cụ thể về việc xin visa Pháp của công ty chúng tôi. 

Chi phí khi bạn muốn xin visa Pháp:

Lệ phí visa du lịch pháp: từ 4,500,000 đ

Lệ Phí visa du học: từ 5,500,000 đ

Lệ phí visa thăm thân: từ 5,500,000 đ

Lệ phí visa công tác: từ 5,000,000 đ

Tùy theo loại visa, có thể bạn sẽ mất hơn phí dự định. Bạn nên chuẩn bị hơn mức chi phí để phòng ngừa những trường hợp phát sinh có thể xảy ra khiến bạn phải lòng vòng để kiếm thêm tiền.

Nếu có thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0972 202 817 hoặc mail: Lienhe@thongtinvisa.com trực tiếp cho mình để được giải đáp những thắc mắc 1 cách cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *