Thủ tục xin visa Canada tự túc

Thủ tục xin visa Canada tự túc

Thủ tục xin visa Canada tự túc
Thủ tục xin visa Canada tự túc

Canada, đất nước lá phong đầy kì quan hùng vĩ và những vẻ đẹp đến khó ngờ. Vancouver vào xuân hoa anh đào nở đẹp nhất, rợp trời ngỗng tuyết bay về. Quebec với siro cây phong danh tiếng, Ontario rực rỡ sắc hoa, Công viên quốc gia Jasper thác nước ầm ầm, nước hồ trong như gương, tất cả làm nên vẻ đẹp hoang sơ hùng vĩ.

Đó là lí do vì sao xin visa Canada lại được xếp vào hàng khó xin visa nhất trong tất cả các nước. INFO TRAVEL chúng tôi xin hướng Thủ tục xin visa Canada tự túc để bạn tham khảo và không phải bận tâm về vấn đề xin visa.

Các bước làm Thủ tục xin visa Canada tự túc:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Chuẩn bị hồ sơ kĩ lưỡng để tránh việc làm lại hồ sơ khiến bạn mất nhiều thời gian.

Hồ sơ chuẩn bị để xin visa Canada tại đây, mời các bạn tham khảo: ==> Visa Canada 

Bước 2: Lệ phí khi xin visa Canada

Thị thực du lịch nhập cảnh 1 lần: 75 USD

Thị thực du lịch nhập cảnh nhiều lần: 150 USD

Khoản lệ phí này là không hoàn lại.

Bước 3: Chuẩn bị tinh thần và lên lịch phỏng vấn

Bạn nên lên lịch phỏng vấn trong thời gian sớm khi có lịch hẹn đối với các viên lãnh sự tại Lãnh sứ quán.

Tinh thần thoải mái, trung thực, tự tin là những yếu tố cần thiết để bạn đạt điểm trong kì xét tuyển visa tại Đại sứ quán.

Những câu hỏi sẽ liên quan tới gia đình, người thân, nơi cứ trú của bạn tại Canada, người thân tại Canada,… xoay quanh vấn đề mà bạn đã điền vào hồ sơ khi làm visa. Cách tốt nhất là bạn nên trả lời chính xác như trong đơn xin visa mà bạn đã điền. Yên tâm, các viên lãnh sự sẽ không làm khó bạn khi mà bạn muốn đặt chân tới đất nước của họ.

Bước 4: Chờ kết quả

Thời gian chuẩn bị hồ sơ và chờ duyệt sẽ mất khoảng 3 đến 4 tuần, và ngay sau khi phỏng vấn xong, visa sẽ có ngay hoặc sẽ mất 2 đến 3 ngày.

Tránh những trường hợp nếu quá nhiều đơn xin visa, bạn nên liên hệ các công ty dịch vụ chuyên làm visa để có được visa sớm nhất.

Bước 5: Liên hệ

Hotline: 0972 202 817

Email: Lienhe@thongtinvisa.com

Địa chỉ: Số 93, Đường 30, Khu An Phú Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

INFO TRAVEL chúng tôi là công ty chuyên về dịch vụ làm visa, gia hạn visa, thủ tục làm visa, hộ chiếu và những gì liên quan đến visa cũng như du lịch các nước.

Để tránh mất thời gian, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có được visa một cách sớm nhất mà không phải mất thủ tục xin visa tại Lãnh sứ quá.

Công ty chúng tôi dựa trên sự tin tưởng của khách hàng để ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Chúc bạn thành công và có một ngày vui vẻ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *