Thủ tục xin visa New Zealand

Thủ tục xin visa New Zealand

Thủ tục xin visa New Zealand
Thủ tục xin visa New Zealand

Một nước bình yên bậc nhất thế giới, nên nông nghiệp, giáo dục được ưa chuộng đối với các bạn trẻ. Nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, món ăn ưa thích và đặc sắc. Đó là điểm thu hút của New Zealand đối với các nước bạn bè trên thế giới. Nhưng làm thế nào để đi New Zealand, thủ tục, chi phí, nơi ở… như thế nào? Dưới đây, INFO TRAVEL chúng tôi xin hướng dẫn bạn Thủ tục xin visa New Zealand đơn giản nhất.

Thủ tục xin visa New Zealand bao gồm:

Chuẩn bị hồ sơ: 

Form xin Visa, kèm hình chụp chuẩn quốc tế dán vào.

Tờ khai nhân thân 

Giấy khai sinh (Bản sao công chứng)

Passport (Bản sao công chứng)

CMND (Bản sao công chứng)

Sổ hộ khẩu (Bản sao công chứng)

Sơ yếu lý lịch có xác nhận cơ quan hoặc UBND nơi sinh sống.(Ghi rõ tên công ty, số điện thoại, chức danh đang làm nhờ sếp ký đóng dấu).

Đơn xin nghỉ phép hoặc quyết định cho nghỉ phép đi du lịch của công ty (Có dấu đỏ càng tốt).

Quyết định hoặc hợp đồng lao động.

Giấy tờ nhà, tài sản (Nếu có)

Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất (Nhờ ngân hàng làm)

Xác nhận số dư tài khoản, sổ tiết kiệm càng nhiều càng tốt (Nhờ ngân hàng làm).

Lịch trình chính thức chỉnh sửa lại cho phù hợp và nộp.

Bảo hiểm du lịch (Không yêu cầu nhưng theo kinh nghiệm là phải có). Bản Photo

Booking vé máy bay, khách sạn. (Nếu có)

Nơi nộp hồ sơ: 

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền nam.

Tại TP. Hồ Chí Minh thì các bạn phải tới Tổng lãnh sự quán Newzealand tại The Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08-38226907

Fax: 08-38226905

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền Bắc.

Ở Hà Nội thì các bạn đến Đại Sứ Quán Newzealand — Phòng Lãnh Sự:

Địa chỉ: Phòng 504, tầng 5 số 63 Lý Thái Tổ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (84-04) 3824 1481

Fax: (84-04) 3824 1480

Email: nzembhan@fpt.vn

Website: www.nzembassy.com/vietnam

Lệ phí: 

Hiện tại, lệ phí làm visa New Zealand là 287 USD /1 người. Trong đó đã bao gồm phí lãnh sự quán, phí dịch thuật, phí gửi hồ sơ qua bưu điện.

Phỏng vấn và chờ kết quả: 

Thời hạn xét cấp visa du lịch New Zealand là 5 ngày nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và không có vấn đề gì. Tuy nhiên có thể sẽ kéo dài hơn nếu bạn bị yêu cầu bổ sung giấy tờ hoặc phỏng vấn visa. Còn nếu hồ sơ của bạn bị trả lại thì sẽ được trả trong vòng 1 tuần và không nêu lý do vì sao bị trả lại.

INFO TRAVEL

Để tránh mất thời gian khá lâu khi bạn làm hồ sơ visa trực tiếp tại ĐSQ, tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ hỗ trợ xin visa tại các công ty uy tín ở TP.HCM

– INFO TRAVEL chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ, thủ tục, thời gian hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách chi tiết nhất.

– Nếu bạn xử dụng dịch vụ tại INFO TRAVEL, chúng tôi xin đảm bảo về giá cả, thời gian hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách sớm nhất

– Hotline: 0972 202 817

– Địa chỉ: 93 Đường Số 13, Khu An Phú Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

– Email: Lienhe@thongtinvisa.com 

Chúc bạn thành công và có một ngày vui vẻ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *