Cổng Thông Tin Visa Quốc TếCổng Thông Tin Visa Quốc Tế
Forgot password?

Hướng Dẫn Xin Visa Ấn Độ Du Lịch Tự Túc

Hướng Dẫn Xin Visa Ấn Độ Du Lịch Tự Túc

Hướng Dẫn Xin Visa Ấn Độ Du Lịch Tự Túc

 

Xin Visa Ấn Độ tự túc:

Ấn Độ là nơi đa sắc màu về văn hóa, màu sắc và tôn giáo. Nơi có những khung cảnh lãng mạng và những chuyện tình đẹp của người dân, là nơi du lịch mạo hiểm như trượt tuyết,bơi thuyền . . . Thích hợp cho những cặp đôi muốn cùng nhau đi du lịch vào mua hè này. Mọi thông tin chi tiết xin nhấn Thongtinvisa.com để biết tìm hiểu rõ về đất nước Ấn Độ cũng như cách làm hồ sơ một cách đơn giản và nhanh gọn.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ vô cùng đơn giản, các bạn cũng không nên lo lắng quá khi tự làm hồ sơ vì LSQ Ấn Độ cũng rất tạo điều kiện cho người Việt Nam sang nước họ tham quan du lịch.

Những thủ tục cần thiết để tự xin visa Ấn Độ như sau:

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền nam.

Tại TP. Hồ Chí Minh thì các bạn phải tới Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại 55 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

SĐT:(08) 3 823 7050

FAX:(08) 3 823 7047

EMAIL : cgihcmc@hcm.vnn.vn

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền Bắc.

Ở Hà Nội thì các bạn đến Đại Sứ Quán Ấn Độ — Phòng Lãnh Sự:

58-60 Phố Trần Hưng Đạo, Hà Nội

SĐT: (04) 3 824 4989/90/94; (04) 3 934 2647

FAX:(04) 3 8244998

EMAIL: india@netnam.org.vn, hoc.hanoi@mea.gov.in

Cần chuẩn bị một vài loại hồ sơ để làm visa đi Ấn Độ du lịch bạn nhé:

  1. 02 ảnh 3×4
  2. Hộ chiếu
  3. Sổ hộ khẩu
  4. Chứng minh nhân dân
  5. Giấy tờ về công việc hiện tại
  6. Giấy tờ chứng minh tài sản
  7. Kế hoạch chuyến du lịch Ấn Độ

Hồ sơ cá nhân của người đi công tác

Hồ sơ gồm:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
– Thư mời công tác từ đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ. ( có thể hiện 6 tháng nhiều lần)
– Quyết định cử đi công tác ( có thể hiện 6 tháng nhiều lần)

Phí :195 usd/pax VN (Visa 1 năm nhiều lần,lưu trú tối đa 3 tháng )

Khẩn 2 ngày: 255 usd/pax

Người Nước Ngoài, phí: call


Hồ sơ cần thiết:
– Đơn xin cấp thị thực (điền thông tin qua mạng, sau đó in ra)
– 02 ảnh 4×4
– Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống
– Lịch trình chi tiết cho chuyến đi
– Booking khách sạn
– Booking vé máy bay khứ hồi

Phía bên người mời chuẩn một số giấy tờ sau đây:

  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam
  • Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Lưu ý:

Thị thực du lịch: thời hạn tối đa là 06 tháng, được nhập cảnh 01 hoặc nhiều lần. Tuy nhiên lần nhập cảnh lần sau phải cách lần đầu ít nhất 02 tháng. Thị thực du lịch không được phép gia hạn.

 

LƯU Ý: TẤT CẢ HỒ SƠ CHƯA SONG NGỮ THÌ YÊU CẦU NHỜ CÁC DỊCH VỤ DỊCH THUẬT ĐỂ DỊCH TẤT CẢ HỒ SƠ SANG TIẾNG ANH

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết và đầy đủ nhất để các bạn làm hồ sơ xin visa ẤN Độ tự túc, chắc chắn một điều khi các bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thì LSQ, ĐSQ sẽ không làm khó các bạn về xét duyệt hồ sơ xin visa, nếu có thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0972 202 817 hoặc mail: Lienhe@thongtinvisa.com trực tiếp cho mình để được giải đáp những thắc mắc 1 cách cụ thể nhất.