Cổng Thông Tin Visa Quốc TếCổng Thông Tin Visa Quốc Tế
Forgot password?

Hướng Dẫn Xin Visa Newzealand Du Lịch Tự Túc

 

Xin Visa NewZeaLand tự túc:

Hiện nay đi nước ngoài với các bạn trẻ Việt Nam là điếu rất dễ dãng và thường xuyên. Sau đây cổng thông tin visa tại Thongtinvisa.com sẽ hướng dẫn các bạn thủ tục xin visa Newzealand tự túc dành cho những bạn chưa biết.

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc vô cùng đơn giản, các bạn cũng không nên lo lắng quá khi tự làm hồ sơ vì LSQ Newzealand cũng rất tạo điều kiện cho người Việt Nam sang nước họ tham quan du lịch.

Những thủ tục cần thiết để tự xin visa Newzealand như sau:

Form khai visa 

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền nam.

Tại TP. Hồ Chí Minh thì các bạn phải tới Tổng lãnh sự quán Newzealand tại The Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: 08-38226907

  • Fax: 08-38226905

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền Bắc.

Ở Hà Nội thì các bạn đến Đại Sứ Quán Newzealand — Phòng Lãnh Sự:

  • Địa chỉ: Phòng 504, tầng 5 số 63 Lý Thái Tổ, Hà Nội, Việt Nam

  • Điện thoại: (84-04) 3824 1481

  • Fax: (84-04) 3824 1480

  • Email: nzembhan@fpt.vn

  • Website: www.nzembassy.com/vietnam

Hồ sơ cá nhân

ĐƯƠNG ĐƠN CẦN CHUẨN BỊ :

  • Bản gốc Hộ chiếu, còn hạn trên 6 tháng, đã ký trên Hộ Chiếu.

  • Hai ảnh 4 x 6 (ảnh không quá 03 tháng, phông nền trắng chuẩn quốc tế).

  • Bản sao y công chứng Hộ Khẩu, Giấy Chứng minh nhân dân, Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn hoặc Quyết định ly hôn hoặc Giấy xác nhận tình trạng độc thân.

  • Bản gốc sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

CHỨNG MINH CÔNG VIỆC VÀ THU NHẬP :

A. ĐƯƠNG ĐƠN LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP, CẦN CHUẨN BỊ :

  • Bản sao y công chứng Giấy phép đăng ký kinh doanh và NAMECARD của doanh nghiệp/ công ty.

  • Báo cáo và biên lai đóng thuế 03 tháng gần nhất.

B. ĐƯƠNG ĐƠN LÀ CÁN BỘ – CÔNG NHÂN VIÊN, CẦN CHUẨN BỊ :

  • Bản chính đơn xin nghỉ phép, nêu rõ lý do (du lịch, công tác, thăm thân), có đóng dấu của công ty.

  • Bản sao y Hợp đồng lao động + Bảo hiểm xã hội.

  • Bản chính giấy xác nhận nghề nghiệp (nêu rõ : chức vụ, mức lương, ngày tháng vào làm việc,…).

  • Bản chính Phiếu lương 03 tháng gần nhất + NAMECARD của Đương đơn hoặc Doanh nghiệp.

  • Bản sao y Giấy phép đăng ký kinh doanh của Doanh nghiệp.

  • Bản chính Giấy xác nhận hưu trí, lãnh lương hưu (Trường hợp Đương đơn đã về hưu).

C. ĐƯƠNG ĐƠN LÀ HỌC SINH – SINH VIÊN, CẦN CHUẨN BỊ :

  • Bản chính Đơn xin phép nghỉ học, nêu rõ lý do, có đóng dấu của Nhà trường.

  • Bản chính Giấy xác nhận của Nhà trường + Bản photo thẻ Học sinh – Sinh viên.

  • Bản chính Giấy đồng ý của Bố Mẹ (có xác nhận địa phương) trong trường hợp Đương đơn dưới 18 tuổi nhưng không có Bố Mẹ đi cùng, kèm theo Giấy tờ chứng minh mối quan hệ (Giấy khai sinh, Hộ khẩu,…).

CHỨNG MINH TÀI SẢN – TÀI CHÍNH :

  • Bản sao y Giấy chủ quyền tài sản (Giấy chứng nhận quyền sử dựng Đất, Nhà ở; Giấy chủ quyền xe,…).

  • Bản gốc Sổ tiết kiệm hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản Ngân hàng trong 03 tháng gần nhất (mức tối thiểu 5.000 USD, tương đương 110.000.000 VNĐ).

  • Bản sao y các Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập cá nhân và khả năng tài chính khác.

TRƯỜNG HỢP THĂM THÂN, ĐƯƠNG ĐƠN CẦN CHUẨN BỊ THÊM :

  • Bản gốc Thư mời, Thư bảo lãnh của thân nhân, bạn bè tại NEW ZEALAND (Thư mời có đầy đủ thông tin của người mời như Họ tên, Địa chỉ, Điện thoại, Chữ ký,… và ghi rõ mục đích chuyến viếng thăm).

  • Bản sao các Giấy tờ chứng minh mối quan hệ, như : Giấy khai sinh, Hộ chiếu, Giấy đăng ký kết hôn, Hình ảnh, Thư từ liên lạc giữa hai bên,…

  • Bản chính Phiếu lãnh lương 03 tháng gần nhất, Hoặc Bản chính Giấy xác nhận số dư tài khoản 03 tháng gần nhất của người mời tại NEW ZEALAND.

TRƯỜNG HỢP CÔNG TÁC, ĐƯƠNG ĐƠN CẦN CHUẨN BỊ THÊM :

  • Bản gốc Thư mời, Thư bảo lãnh của Cơ quan/ Doanh nghiệp/ Công ty tại HÀN QUỐC (Thư mời ghi rõ Họ tên, Số hộ chiếu, Thời gian lưu trú, nơi lưu trú, Mục đích của chuyến đi,…).

  • Bản chính Giấy quyết định cử đi công tác của Cơ quan/ Doanh nghiệp/ Công ty tại NEW ZEALAND.

LƯU Ý: TẤT CẢ HỒ SƠ CHƯA SONG NGỮ THÌ YÊU CẦU NHỜ CÁC DỊCH VỤ DỊCH THUẬT ĐỂ DỊCH TẤT CẢ HỒ SƠ SANG TIẾNG ANH VÀ CÓ CÔNG CHỨNG TƯ PHÁP (VẤN ĐỀ NÀY DỊCH VỤ CỦA DỊCH THUẬT LO CHO BẠN)

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết và đầy đủ nhất để các bạn làm hồ sơ xin visa Newzeland tự túc, chắc chắn một điều khi các bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thì LSQ, ĐSQ sẽ không làm khó các bạn về xét duyệt hồ sơ xin visa, nếu có thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0972 202 817 hoặc mail: Lienhe@thongtinvisa.com trực tiếp cho mình để được giải đáp những thắc mắc 1 cách cụ thể nhất.