Xin visa Áo mất bao lâu?

Xin visa Áo mất bao lâu?

Xin visa Áo mất bao lâu?

Xin visa Áo mất bao lâu?

Xin visa Áo mất bao lâu: 2 tuần (tùy hồ sơ và thời điểm)

Lệ phí xin visa Áo: 5.151.000 đồng (Có thể thay đổi)

Nộp hồ sơ visa Áo ở đâu: 

Đại sứ quán Áo tại Việt Nam: Prime Center 53, Quang Trung, Tầng 8, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

181A, Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Hồ sơ xin visa Áo để công tác

+  02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 3 tháng, có chữ ký

+  Một bản copy những trang hộ chiếu có chứa thông tin

+  Thư mời của công ty tại Áo

+  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của quý khách và của công ty mời tại Áo

+  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

+  Bảo hiểm du lịch quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi

+  Giấy xác nhận đặt chổ máy bay khứ hồi

Thời gian làm việc trung bình để có visa Áo công tác: 15 ngày làm việc

2. Hồ sơ xin visa để du lịch Áo

+  02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 3 tháng, có chữ ký

+  Một bản copy những trang hộ chiếu có chứa thông tin

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+  Chứng minh công việc:

–  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

–  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

+  Bảo hiểm du lịch quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi

+  Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn

+  Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi

Thời gian làm việc trung bình để có visa Áo du lịch: 15 ngày làm việc

Mọi thắc mắc về dịch vụ thị thực xuất nhập cảnh xin liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công ty dịch vụ INFO TRAVEL

Hotline: 0972 202 817

Địa chỉ: Số 93, Đường 30, Khu An Phú Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: Lienhe@thongtinvisa.com