Xin visa Đài Loan mất bao lâu?

Xin visa Đài Loan mất bao lâu?

Xin visa Đài Loan mất bao lâu?
Xin visa Đài Loan mất bao lâu?

Visa đi Đài Loan cũng là một trong những loại thị thực được xin nhiều nhất hiện nay.Đối  với những khách hàng thường xuyên xin visa để đi du ngoại sang Đài Loan, đương nhiên việc xin visa sẽ không mất nhiều thời gian. Còn đối với những bạn mới xin visa, vì nôn nóng hoàn thành nên các bạn sẽ cảm thấy khá lâu trong thời gian chờ đơi. Nhưng bạn đừng lo, hãy gọi tới số: 0972 202 817 để được Thongtinvisa.com hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách sớm nhất để bạn thưởng thức chuyến đi của mình.

Xin visa Đài Loan mất bao lâu?

Khi đến nộp hồ sơ, bạn cũng sẽ được yêu cầu đóng phí làm visa hay còn gọi là phí lãnh sự. Đối với loại visa Đài Loan ngắn hạn nhập cảnh 1 lần, mức phí là 50 USD và 100 USD là mức phí của visa ngắn hạn loại được phép nhập cảnh nhiều lần.

Việc xem xét việc xin visa đi Đài Loan mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào việc bạn chuẩn bị hồ sơ mất bao lâu và thời gian xét duyệt hồ sơ của Văn phòng Văn hóa Kinh tế Đài Bắc. Thông thường, thời gian xét duyệt trung bình là 7 ngày làm việc.

Xin visa Đài Loan cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đầy đủ và chi tiết tại đây, mời các bạn tham khảo

==> Visa Đài Loan

Nếu thắc mắc, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0972 202 817 hoặc mail: Lienhe@thongtinvisa.com trực tiếp cho mình để được giải đáp những thắc mắc 1 cách cụ thể nhất.

Chúc bạn thành công và có một ngày vui vẻ.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *