Xin visa du lịch Áo tự túc

Xin visa du lịch Áo tự túc

Xin visa du lịch Áo tự túc
Xin visa du lịch Áo tự túc

Là đất nước rất giàu có nhờ vào ngành công nghiệp không khói, du lịch phát triển đã giúp Áo trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất châu Âu. Những thành phố mang đậm nét cổ kính phong cách thời cổ đại châu Âu phát triển giàu mạnh nhưng vẫn luôn gìn giữ được nét lịch sử, nền văn hoá còn đọng lại trong cuộc sống của người dân.

Dưới đây, INFO TRAVEL chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xin visa du lịch Áo tự túc để bạn có thể nhanh chóng thực hiện giấc mơ du lịch châu Âu.

Visa du lịch Áo

Xin visa Áo mất bao lâu: 2 tuần

Thời hạn xin visa Áo được bao lâu: Theo thư mời, hoặc vé máy bay, nhiều nhất 90 ngày

Lệ phí xin visa Áo: 5.150.000 đồng (Có thể thay đổi)

Hồ sơ chuẩn bị: 

Hồ sơ cá nhân

1. Hộ chiếu (bản chính, có chữ ký), còn hiệu lực ít nhất 3 tháng sau khi hết hạn visa. Lưu ý: Trên hộ chiếu phải có chữ ký của đơn đương.

2. Đơn xin cấp visa được điền đầy đủ thông tin.

3. Hai ảnh thẻ 3,5 x 4,5 cm, nền trắng, chụp chưa quá 6 tháng (1 ảnh dán vào đơn, 1 ảnh nộp kèm theo)

4. 1 bản photo công chứng trang thông tin cá nhân trên hộ chiếu của người xin visa.

5. Thư mời của người bảo lãnh tại Áo (trong đó nêu rõ thông tin người mời và người được mời, lịch trình chi tiết của chuyến đi,…)

6. Sổ hộ khẩu (photo công chứng), CMND bản sao

7. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại, giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ, cổ phiếu (nếu có)

8. Bảo hiểm y tế, tai nạn hay bảo hiểm du lịch quốc tế có giá trị với các nước thuộc khối Schengen được áp dụng toàn bộ cho chuyến du lịch.

9. Vé máy bay khứ hồi hoặc xác nhận (booking) vé máy bay khứ hồi

10. Book phòng khách sạn (nếu có)

Nơi nộp hồ sơ:

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền nam.
Tại TP. Hồ Chí Minh thì các bạn phải tới Tổng lãnh sự quán Áo:

Địa chỉ: 181A, Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Thành phố Hồ Chí Minh
Tel.: (+84/8) 38 27 57 66
Fax: (+84/8) 38 27 58 27
Email: trung.dao@daohitech.com

Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền Bắc.
Ở Hà Nội thì các bạn đến Đại Sứ Quán Áo –  Phòng Lãnh Sự:

Địa chỉ: “Prime Center” 53 Quang Trung, Tầng 8, HBT, Hà Nội
ĐT: (+84/24) 3 943 3050 Fax: (+84/24) 3 943 3055
E-Mail: hanoi-ob(at)bmeia.gv.at
Đại sứ quán mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8h30 đến 16h30, thời gian tiếp khách lãnh sự: 10h00 – 12h00.
Đại sứ quán đóng cửa vào các ngày nghỉ lễ của Áo

INFO TRAVEL

Để tránh mất thời gian khá lâu khi bạn làm hồ sơ visa trực tiếp tại ĐSQ, tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ hỗ trợ xin visa tại các công ty uy tín ở TP.HCM

– INFO TRAVEL chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ, thủ tục, thời gian hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách chi tiết nhất.

– Nếu bạn xử dụng dịch vụ tại INFO TRAVEL, chúng tôi xin đảm bảo về giá cả, thời gian hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách sớm nhất

– Hotline: 0972 202 817

– Địa chỉ: 93 Đường Số 13, Khu An Phú Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

– Email: Lienhe@thongtinvisa.com 

Chúc bạn thành công và có một ngày vui vẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *