Xin visa Mỹ không cần phỏng vấn làm như thế nào?

Xin visa Mỹ không cần phỏng vấn làm như thế nào?

Xin visa Mỹ không cần phỏng vấn làm như thế nào?
Xin visa Mỹ không cần phỏng vấn làm như thế nào?

Xin visa Mỹ không cần phỏng vấn làm như thế nào?

Khi xin visa đi Mỹ thì việc nộp đơn, đóng lệ phí và đặt lịch hẹn online là điều bắt buộc cho mỗi đương đơn. Sau khi có lịch hẹn thì bắt buộc đương đơn phải đến trực tiếp văn phòng tiếp nhận thị thực, mang theo những giấy tờ bổ sung để phỏng vấn trực tiếp với nhân viên lãnh sự. Đây là quy định bắt buộc cho tất cả mọi người chỉ trừ một số trường hợp đặc biệt và là người của chính phủ hoặc có đặc quyền riêng thì mới được miễn.

Vì vậy, việc xin visa đi Mỹ không cần phỏng vấn đối với người mang hộ chiếu phổ thông là không thể. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Nộp hồ sơ, đóng lệ phí, và đặt lịch hẹn online.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi phỏng vấn:

+ Giấy tờ tuỳ thân. Phải là loại giấy tờ tuỳ thân có ảnh mà không phải là hộ chiếu.

+ Hộ chiếu đã ký ở trang 3 và tháo hết vỏ bọc thêm bên ngoài bằng da, nilon, v.v. Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 06 tháng tính từ ngày dự kiến kết thúc chuyến đi đến Mỹ. Trẻ em phải có hộ chiếu riêng kể cả khi đi cùng với bố mẹ. Đương đơn dưới 17 tuổi phải có bố hoặc mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đi phỏng vấn cùng.

+ Tờ xác nhận của đơn DS-160, có mã vạch. Đơn này được điền và nộp trên mạng tại địa chỉ https://ceac.state.gov/genniv/.

+ Hóa đơn đã nộp lệ phí visa

+ Một ảnh hộ chiếu (5 x 5) mới chụp trong vòng 6 tháng, trên nền màu trắng, rõ 2 tai. Ảnh phải được dán hoặc dập bằng 2 ghim vào góc dưới bên tay trái của tờ xác nhận của đơn DS-160. Ảnh KHÔNG chỉnh sửa vi tính

+ Tờ giấy hẹn phỏng vấn đã đặt trên mạng.

+ Các giấy tờ khác.

Lưu ý:

+ Nếu không nộp đầy đủ giấy tờ hoặc nộp không đúng thứ tự, đương đơn sẽ được yêu cầu rời khỏi hàng, sắp xếp lại hồ sơ và lấy số lại từ đầu.

+ Tất cả giấy tờ hỗ trợ phải để riêng và chỉ nộp khi có yêu cầu.

Hồ sơ xin visa Mỹ ==>  Visa Mỹ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *