Xin visa Pháp ở đâu và như thế nào?

Xin visa Pháp ở đâu và như thế nào?

Xin visa Pháp ở đâu và như thế nào?

Giới thiệu sơ lược về Pháp: 

Pháp, đất nước của sự lãng mạn và những kì quan nổi tiếng có từ thời Phục Hưng. Những địa điểm hấp dẫn du khách nước ngoài, những vẻ đẹp khó cưỡng của cánh đồng hoa oải hương. Vì thế nhiều du khách Việt chắc chắn sẽ muốn đi nhưng không biết thủ tục để đi như thế nào? Đó chính là nhiệm vụ của INFO TRAVEL chúng tôi. Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm hướng dẫn du khách về cách làm visa nhanh, dễ làm nhất. Sự tin tưởng cũng như sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Xin visa Pháp ở đâu và như thế nào?

Địa điểm nộp hồ sơ để xin visa Pháp:

+ Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền nam.

Tại TP. Hồ Chí Minh thì các bạn phải tới Tổng lãnh sự quán Pháp tại 27 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thời gian làm việc:

Sáng: 09:00 — 12:00

SĐT: 028 – 3520 6800

Email:info@consulfrance-hcm.org

Fax: 028 – 3520 6819

+ Đối với các bạn có hộ khẩu hoặc KT3 sổ tạm trú dài hạn từ Quảng Nam trở vào miền Bắc.

Ở Hà Nội thì các bạn đến Đại Sứ Quán Pháp— Phòng Lãnh Sự:

57 đường Trần Hưng Đạo, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm

Thời gian nhận hồ sơ:

8h30-17h30 từ thứ Hai đến thứ 6 hàng tuần

SĐT: 024-39445700

Email: ambafrance.hanoi@diplomatie.gouv.fr

Fax: 024-39445717

Hồ sơ chi tiết để xin visa Pháp: 

Tại đây, mời các bạn tham khảo: ==> Visa Pháp

Lưu ý: 

Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ về thông tin. Hồ sơ và tờ khai phải khớp nhau về thông tin cá nhân tránh trường hợp mất thời gian do phải làm lại hồ sơ.

Người làm visa Pháp phải cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

Hồ sơ xin visa Pháp phải nộp sớm nhất 3 tháng hay trễ nhất 15 ngày trước ngày dự định đi.

Thời gian xem xét hồ sơ xin visa trung bình là 15 ngày.

Các dữ liệu sinh trắc như dấu vân tay và ảnh kỹ thuật số được lấy tại thời điểm nộp hồ sơ.

Người xin visa Pháp có thể được mời đến phỏng vấn và được yêu cầu cung cấp thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết

Tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch thuật công chứng tiếng Anh hoặc Pháp

Các giấy tờ khi nộp phải có kèm theo bản photo. Bản photo sẽ được ký xác nhận hợp lệ khi trình bản chính. Phòng visa chỉ giữ lại bản sao. Bản chính được trả lại ngay cho nộp hồ sơ

Các bản sao phải là cỡ giấy A4.

Không chấp nhận văn bản là fax hay e-mail

Hoặc bạn có thể liên hệ:

Hotline: 0972 202 817

Địa chỉ: Số 93, Đường 30, Khu An Phú Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Để được cung cấp đầy đủ hơn về thông tin về thủ tục xin visa Pháp.

Chúc bạn thành công và có một ngày vui vẻ.